Bà bầu thường ăn 4 loại trái cây này để loại bỏ độc tố thai nhi, ngăn ngừa bệnh vàng da, cải thiện chỉ số IQ của bà bầu và có rất nhiều lợi ích
Ai cũng mong muốn sinh ra những đứa con khỏe mạnh và thông minh nên mọi việc sau khi mang thai cần phải thận trọng, kẻo có sai sót.
Khi một người mang thai, cả nhà đều lo lắng, gia đình cũng đặc biệt quan tâm đến bà bầu, mọi thứ bà ăn và sử dụng đều ưu tiên dành cho bà bầu, ngay cả việc ăn một miếng trái cây cũng có rất nhiều hướng dẫn. Giáo sư chia sẻ 4 loại trái cây tốt cho sức khỏe bà bầu, chúng ta cùng điểm qua nhé.
Nó có thể giúp ngăn ngừa vấn đề vàng da sau khi sinh con, và nó cũng có thể cải thiện vấn đề một thai và ba năm!
4 loại trái cây thích hợp ăn khi mang thai
1. Lựu
Lựu giàu vitamin C gấp nhiều lần táo, mùa này là mùa cao điểm của lựu, đặc biệt với mẹ bầu 3 tháng cuối thai kỳ, ăn lựu có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, ngừa ngộ độc và vàng da cho thai nhi sau khi được sinh ra.
2. Chuối
Chuối có thể giúp não sản sinh serotonin, kích thích thần kinh não của bà bầu, cải thiện chỉ số IQ của bà bầu. Chuối có chứa axit folic, có tác dụng ngăn ngừa dị tật thai nhi.
3. Thanh long
Thanh long là một trong những loại trái cây an toàn nhất cho bà bầu khi ăn vì có chỉ số nguy cơ bị sâu bệnh tấn công thấp nhất, thanh long có tác dụng giải độc và ngăn ngừa bệnh vàng da cho thai nhi sau khi sinh.
4. Anh đào
Táo có vị chua ngọt, kích thích thèm ăn, có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất sắt, tốt cho máu, chứa phốt pho, magie, kali, hàm lượng vitamin A cao gấp 4 đến 5 lần so với táo. Đó là loại trái cây lý tưởng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Bạn đã bổ sung đúng cách 4 loại trái cây trên chưa?
Nguồn: https://ngoisao.vn/suc-khoe/cham-con/ba-bau-thuong-an-4-loai-trai-cay-nay-de-loai-bo-doc-to-thai-nhi-ngan-ngua-benh-vang-da-cai-thien-chi-so-iq-cua-ba-bau-va-co-rat-nhieu-loi-ich-408018.htm