Con gái Bình Minh 13 tuổi cao 1m72, bí quyết là thực hiện một việc 4 tiếng/ngày

Con gái lớn của nam diễn viên Bình Minh mới 13 tuổi đã sở hữu chiều cao như "siêu mẫu" 1m72. Bí quyết là việc thực hiện đều đặn việc này.

Gia đình nam diễn viên Bình Minh và doanh nhân Anh Thơ luôn nhận được sự ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, hạnh phúc. Cả hai cùng chăm lo cho 2 cô con gái đang “tuổi ăn tuổi lớn”. Con gái lớn của gia đình – An Nhiên – năm nay 13 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ 1m72. Cô bé đã cao hơn mẹ và khi đứng cùng bố (1m84) cũng không hề lép vế.

Con gái Bình Minh 13 tuổi cao 1m72, bí quyết là thực hiện một việc 4 tiếng/ngày-1

Con gái lớn nhà Bình Minh 13 tuổi đã sở hữu chiều cao “khủng” như siêu mẫu

Khi được hỏi về bí quyết tăng chiều cao cho con, bà xã Bình Minh thật thà thú nhận một phần là do bé được thừa hưởng gen cao từ bố, một phần là do đang ở độ tuổi phát triển chiều cao tốt. Bên cạnh đó, cô cũng thông tin thêm bé An Nhiên dành nhiều thời gian để chơi thể thao với các môn như cầu lông, bơi lội, bóng chuyền.

Con gái Bình Minh 13 tuổi cao 1m72, bí quyết là thực hiện một việc 4 tiếng/ngày-2

An Nhiên đã cao vượt mẹ và không hề kém cạnh khi đứng cùng bố – vốn là một siêu mẫu nam với chiều cao 1m84

Con gái Bình Minh 13 tuổi cao 1m72, bí quyết là thực hiện một việc 4 tiếng/ngày-3

Có lần chị chia sẻ: “Trong 2 tuần liên tiếp mỗi ngày chơi 4 tiếng, từ 8h đến 12h, mỗi môn một tiếng tù tì (đá banh, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông xen kẽ và bơi lội cố định mỗi ngày). Riêng vụ này thì em “trâu bò” hơn mẹ rồi, nghĩ chơi thể thao 4 tiếng liên tục mỗi ngày kiểu này mẹ chịu. Đấy, các mẹ hỏi sao mấy chị nhà mình chân dài, sao cao thế? Được thừa hưởng gen ba là 1 phần, dinh dưỡng đúng là 1 phần, còn lại là do chơi thể thao miệt mài đó cô chú ơi”.

Như vậy có thể thấy ngoài gen di truyền thì việc cho trẻ vận động hàng ngày mang đến lợi ích to lớn, vừa nâng cao sức khỏe, vừa giúp bé phát triển chiều cao.

Con gái Bình Minh 13 tuổi cao 1m72, bí quyết là thực hiện một việc 4 tiếng/ngày-4

Sau khi bà ngoại mất, các con của Bình Minh và Anh Thơ đã quy y cùng bố mẹ và mỗi tháng lại đi chùa một lần

Con gái Bình Minh 13 tuổi cao 1m72, bí quyết là thực hiện một việc 4 tiếng/ngày-5

Bên cạnh chăm lo về thể chất, vợ chồng Bình Minh cũng bồi đắp đời sống tinh thần cho các con, dạy dỗ các bé hướng thiện. Bà xã Bình Minh mới đây cũng cho biết các con đã quy y cùng bố mẹ kể từ khi bà ngoại mất và mỗi tháng lại đi chùa cầu bình an một lần. Chị tâm sự: “Hai em đã quen với việc đi chùa, đi phóng sanh, nghe Kinh Phật từ bé với ngoại. Từ lúc ngoại mất, 2 em quy y cùng ba mẹ và duy trì việc đi chùa bằng cách vào thắp nhang cho ngoại và lễ Phật ít nhất mỗi tháng một lần. Mong hai em giữ được thói quen này để tâm hướng thiện, và biết sám hối nếu có lỡ làm gì không đúng nhé. Riêng chị nhỏ nhìn ngầu ngầu vậy chứ tới giờ vẫn thích nghe chú Dược Sư mỗi tối trước khi ngủ”.

Những bức ảnh đi chùa của An Nhiên và An Như nhận được nhiều lời khen ngợi bởi còn bé nhưng đã biết hướng đến những hành động ý nghĩa.

Nguồn: https://vietbao.vn/con-gai-binh-minh-13-tuoi-cao-1m72-bi-quyet-la-thuc-hien-mot-viec-4-tieng-ngay-399784.html

script async src="https://securepubads.g.doubleclick.net/tag/js/gpt.js">
X