Đàn ông có 4 nét tướng này mang số nghèo khổ, dù tài ba mấy cũng không khấm khá lên nổi

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những nét tướng này thường có cuộc sống chật vật, khó khăn.

Ấn đường có nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất

Theo nhân tướng học, ấn đường nằm ở khoảng giữa hai lông mày, rộng khoảng chừng 1cm. Nơi đây được coi là vị trí tụ họp tinh khí nguyên thần của một người, phản ánh tính cách cơ bản của người đó.

Ấn đường vuông vức, đầy đặn, chiều rộng từ một ngón đến hai ngón tay là nét tướng tốt.

tuong-dan-ong-so-kho-01

Đàn ông có ấn đường với nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất được coi là nét tướng không tốt. Người này có lòng dạ hẹp hòi, đường tài lộc không tốt, hay rơi vào cảnh thiếu thốn, khó làm nên chuyện lớn. Bản thân của người này có nhiều tham vọng nhưng không thể biến chúng thành hiện thực vì không có quyết tâm. Họ chỉ biết than thân trách phận vì số phận kém may mắn.

Ấn đường đen tối là biểu hiện cho thấy chủ nhân không có tiếng nói và uy quyền trong vận trình sự nghiệp dù họ có khả năng tương xứng với công việc.

Lông mày

Lông mày hỗn loạn, đậm và đường lông mày không rõ ràng đi cùng với cặp mắt hung dữ là người có số mệnh nghèo khó, không thể làm nên chuyện lớn. Người này có tính cách nông nổi, bốc đồng, làm việc không cân nhắc trước sau, hay phải làm một mình, không có người giúp đỡ. Người này sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội bạn bè. Do đó, muốn làm nên nghiệp lớn là chuyện cực kỳ khó khăn.

tuong-dan-ong-so-kho-02

Đàn ông có lông mày thưa, mỏng, quá ngắn cũng là nét tướng không tốt. Người này được dự báo có cuộc sống nghèo khổ, vất vả. Người có lông mày mọc ngược được dự đoán là người có tâm địa không tốt, tính cách ngang ngược. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, lẻo mép dễ khiến người khách ghét bỏ.

Mũi

Trong nhân tướng học, mũi còn được gọi là thẩm biện quan hay cung tài bạch, đại diện cho thái độ xử thế cũng như tài lộc.

Đàn ông có mũi nhọn, lộ cả xương là người mang tính cách cao ngạo, khắt khe, khó tính, ích kỷ khiến người khác xa lánh, cả đời cô độc. Người này có tính cách cổ quái, bất thường, thích thể hiện nhưng lại hay hung hăng, cư xử vô lý. Tài vận của người này chẳng mấy tốt lành, phải có quý nhân phù trợ mới mong suôn sẻ.

Đàn ông có mũi thấp, hếch lên cũng là nét tướng xấu. Người này được nhận định là có tính cách chi li, tính toán. Họ có thể thông minh nhưng lại lợi dụng sự thông minh đó để lửa người khác. Vì vậy, thành công khó bền vững.

Tai vểnh, mỏng, nhọn

tuong-dan-ong-so-kho-03

Theo nhân tướng học, đôi tai là biểu tưởng của phúc khí. Đôi tai dày, đầy đặn, dái tai dày là nét tướng tốt, dự báo chủ nhân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có thể đạt được thành tựu tốt trong sự nghiệp.

Trong khi đó, người có đôi tai vểnh, nhọn, mỏng không phải nét tướng tốt. Họ có tính cách nổi loạn, chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân, không để ý đến người khác nên khó hòa đồng, sớm muộn cũng thất bại. Họ không có ai giúp đỡ, chỉ tự mình vượt qua khó khăn, cuộc sống chật vật.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: https://phunutoday.vn/dan-ong-co-4-net-tuong-nay-mang-so-ngheo-kho-du-tai-ba-may-cung-khong-kham-kha-len-noi-d352316.html

script async src="https://securepubads.g.doubleclick.net/tag/js/gpt.js">
X