Đợi con ngủ say, cặp vợ chồng làm hành động khiến nhiều người đỏ mặt, em bé cũng tức giận

Nhiều người đỏ mặt khi xem cảnh thân mật của cặp bố mẹ bỉm sữa nhưng cũng không ngừng khen ngợi họ.

Những cảm xúc yêu thương, âu yếm giữa bố và mẹ cũng là cách giúp xoa dịu cảm giác mệt mỏi trong khoảng thời gian họ cùng nhau nuôi con nhỏ. Chính vì thế không ít các cặp vợ chồng luôn tranh thủ từng phút giây ngắn ngủi dành cho nhau những cử chỉ yêu thương, âu yếm để cùng động viên nhau “băng qua” quãng thời gian đầy khó khăn này. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng yên bình và luôn bị phá tan bởi những đứa trẻ vô cùng dễ thương.

Mới đây một đoạn clip được trích xuất từ camera giám sát phòng ngủ của một gia đình được lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của mọi người. Không ít các ý kiến bình luận khá hài hước đến từ các cặp bố mẹ bỉm sữa cho rằng đây chính là tình cảnh thực tế đã và đang xảy ra trong chính căn nhà của họ kể từ ngày gia đình xuất hiện thêm thành viên mới.

Đoạn video cho thấy một cặp bố mẹ cùng trải qua khoảng thời gian chăm con nhỏ nên chắc chắn có rất ít khoảng không gian riêng tư dành cho hai người. Chính vì thế tranh thủ lúc cậu con trai đã ngủ say, người vợ quay sang ôm chặt lấy chồng và người chồng cũng bất giác gì chặt lấy vợ.

Đợi con ngủ say, cặp vợ chồng làm hành động khiến nhiều người đỏ mặt, em bé cũng tức giận - 1

Đợi con ngủ say, cặp vợ chồng làm hành động khiến nhiều người đỏ mặt, em bé cũng tức giận - 2

Thế nhưng “đời không như mơ”, khi cả hai vợ chồng đang ôm nhau ngủ quá quấn quýt khiến người xem phải “đỏ mặt” thì cậu con trai ở phía góc kia của giường bất giác… tỉnh giấc.

Vừa cảm thấy bất ngờ mà vừa cảm thấy thích thú xen lẫn tức giận khi bố mẹ tranh thủ âu yếm nhau lúc mình ngủ, cậu bé đã có một hành động vừa đáng yêu vừa táo bạo. Ban đầu bé lấy tay sờ mặt mẹ và bố để xem hai người có thực sự ngủ không thì không thấy ai có phản ứng gì.

Do đó em bé quyết định trèo lên người bố và mẹ, cậu nhóc đặt mông mình ngồi ngay ở vị trí mặt của bố và mẹ để chơi. Thậm chí em bé còn không ngừng nhún nhảy, gương mặt cười thể hiện sự thích thú.

Đợi con ngủ say, cặp vợ chồng làm hành động khiến nhiều người đỏ mặt, em bé cũng tức giận - 3

Đợi con ngủ say, cặp vợ chồng làm hành động khiến nhiều người đỏ mặt, em bé cũng tức giận - 4

Đợi con ngủ say, cặp vợ chồng làm hành động khiến nhiều người đỏ mặt, em bé cũng tức giận - 5

Sau một hồi giải trí ngay trên mặt bố mẹ, cậu bé không may đã ngã văng sang một bên và bố mẹ lúc đó mới choàng tỉnh giác. Cả hai cười bất lực trước độ “tức giận” mà đầy đáng yêu của con trai.

Đợi con ngủ say, cặp vợ chồng làm hành động khiến nhiều người đỏ mặt, em bé cũng tức giận - 6

Quả thực không chỉ phụ nữ mà cả đàn ông khi đã làm bố làm mẹ đều trải qua rất nhiều áp lực từ việc chăm sóc con cái. Chính vì thế họ luôn cần sự an ủi, động viên từ đối phương của mình mọi lúc mọi nơi, đơn giản từ cái ôm, nụ hôn… cũng đủ tiếp thêm sức mạnh, xua tan những mệt mỏi. Nhất là về đêm, người chồng cần đồng hành hỗ trợ vợ luân phiên chăm con để tình yêu thương của vợ và chồng luôn mặn nồng như câu chuyện trên, ai nấy đều cảm thấy hạnh phúc trong chính căn nhà của mình.

Nguồn: https://eva.vn/nuoi-con/doi-con-ngu-say-cap-vo-chong-lam-hanh-dong-khien-nhieu-nguoi-do-mat-em-be-cung-tuc-gian-c13a558709.html