Đúng Rằm tháng 8 âm lịch, 3 con giáp này “đắc lộc” kinh doanh, tiền vàng ngập túi, tài vận vượng hơn tháng trước

Dịp tết Trung thu (15/8 âm lịch), 3 con giáp vận số cực đỏ, làm đâu thắng đấy, giàu có vô biên.

1. Tuổi Thân

Tử vi dự báo rằng vào ngày Rằm tháng 8 âm lịch, tình hình tài chính của người tuổi Thân bỗng trở nên rất rực rỡ. Bởi đây là khoảng thời gian bản mệnh bắt đầu thoát khỏi được những khó khăn trong khoảng thời gian trước đó và gặt hái được những thành công nhất định.

Theo đó, vận trình của người tuổi Thân tăng lên đáng kể trong ngày Trung thu nhờ cát tinh soi chiếu nên tài lộc dồi dào. Dù bản mệnh này là người làm ăn kinh doanh hay đơn giản là làm công ăn lương thì đều rủng rỉnh tiền tiêu, nhận được những dự án mới. Vì vậy, cơ hội để họ nhận thêm hoa hồng là rất lớn.

Đúng Rằm tháng 8 âm lịch, 3 con giáp này đắc lộc” kinh doanh, tiền vàng ngập túi, tài vận vượng hơn tháng trước-1

Người tuổi Thân vốn rất thông minh, khôn khéo, bản mệnh này rất biết cách ứng xử và rất linh hoạt trong nhiều trường hợp cả trong công việc lẫn cuộc sống. Nhờ đó, công việc của họ cũng thuận lợi hơn, được cấp trên đánh giá cao. Trong thời gian này, những dự định của bản mệnh này sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ nếu được tính toán kỹ lưỡng. Cát tinh sẽ soi chiếu khiến mọi chuyện trong ngày này với tuổi Thân sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn.

Do đó, khi cơ hội kiếm tiền tới với bản mệnh, nếu biết cách tận dụng thời cơ, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Sự nghiệp nhờ đó mà có thể lên như diều gặp gió trong thời gian tiếp theo. Tuy nhiên, bản mệnh này nên cân nhắc kỹ bởi sẽ có nhiều cơ hội đầu tư và kinh doanh ập đến. Điều họ cần làm là nghiên cứu kỹ trước khi giải ngân và không nên đầu tư vào lĩnh vực mình chưa có kinh nghiệm để tỷ lệ thành công cao hơn.

2. Tuổi Ngọ

Khoảng thời điểm Rằm tháng 8 âm lịch, người tuổi Ngọ sẽ làm ăn phát đạt, gặt hái được mùa bội thu, gia tăng tài lộc, gia đình hạnh phúc. Dù trước đây họ có khó khăn đến đâu thì cũng có thể “cải vận”, sự nghiệp sẽ có những bước tiến lớn.

Đúng Rằm tháng 8 âm lịch, 3 con giáp này đắc lộc” kinh doanh, tiền vàng ngập túi, tài vận vượng hơn tháng trước-2

Theo tử vi, vào thời điểm Rằm tháng 8 âm lịch, người tuổi Ngọ được Thần Tài trợ giúp nên có thể gặp nhiều điều tốt lành, tiền bạc không phải suy nghĩ nhiều. Không chỉ vận may tìm đến đến, bản mệnh này còn có quý nhân dẫn đường, chỉ lối. Do đó, nếu có gặp khó khăn thì cũng sẽ nhanh chóng tìm ra được cách khắc phục vấn đề. Những mối quan hệ làm ăn thân quen sẽ giúp tuổi Ngọ khá nhiều nhờ đó mà các dự án công việc của con giáp này được xúc tiến một cách thuận lợi. Công sức mà bản mệnh bỏ ra sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Con giáp này vốn là người xông xáo, càng chủ động thì sẽ càng tạo được nhiều uy tín với mọi người, từ đó có thể chứng minh được năng lực và phát triển con đường sự nghiệp hơn nữa. Do đó, hãy biết tận dụng thời cơ này để làm bàn đạp cho chuỗi ngày còn lại trong năm nay được thành công và đủ đầy hơn.

3. Tuổi Tỵ

Tử vi tháng mới cho thấy Rằm tháng 8 âm lịch của người tuổi Tỵ khá rực rỡ, bất kể là sự nghiệp hay tài vận đều có thể có thu hoạch. Đây là thời điểm để bản mệnh này đón thêm vận may tài lộc và có nhiều chuyển biến tốt trong sự nghiệp.

Đúng Rằm tháng 8 âm lịch, 3 con giáp này đắc lộc” kinh doanh, tiền vàng ngập túi, tài vận vượng hơn tháng trước-3

Theo đó, vận may của bản mệnh này không ngừng gia tăng kể từ giữa tháng nhờ được Thần Tài trợ giúp. Hầu hết công việc của họ sẽ thuận buồm xuôi gió. Người kinh doanh sẽ chốt đơn ầm ầm, người làm công ăn lương sẽ được cấp trên tôn trọng và nhận thêm các dự án công việc để tăng thu nhập. Bản mệnh này còn được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được nhiều thành công.

Đây cũng là thời điểm để bản mệnh này xây dựng và mở rộng các mối quan hệ trong công việc và làm ăn. Tạo tiền đề cho sự nghiệp trong tương lai sẽ diễn ra suôn sẻ, hài hòa bởi họ sẽ gặp được đối tác đáng tin cậy để hợp tác lâu dài. Mọi thứ đang tiến triển theo chiều hướng tốt nên tuổi Tỵ cần tập trung vào công việc và không được phân tâm. May mắn chỉ là nhất thời, bản mệnh này đừng lơ là mà hãy làm việc chăm chỉ làm việc. Bởi chỉ khi họ cố gắng hết mình thì mới có thể đạt đến sự thịnh vượng và viên mãn lâu dài.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Nguồn: https://tintuconline.com.vn/quiz/dung-ram-thang-8-am-lich-3-con-giap-nay-dac-loc-kinh-doanh-tien-vang-n-575466.html