Mẹ chồng 48 tuổi nhất quyết sinh con thứ ba: Dâu cả 𝚕𝚢 𝚍ị, dâu thứ từ hôn, đứa trẻ cũng không còn

Mẹ chồng 48 tuổi nằng nặc đòi sinh ba con và một nối dõi mới: mẹ chồng mất, con trai ly hôn, nhà chỉ còn ba cử nhân!

Hẳn các mẹ còn nhớ câu chuyện mẹ chồng 48 tuổi nằng nặc đòi sinh đứa con thứ ba, trong khi hai con trai đã trưởng thành, có vợ, có con?

Tháng 9/2022, một mẹ bầu tên Linh đã chia sẻ lý do muốn ly hôn với chồng mình, dù hai vợ chồng đều đã có chung 1 đứa con trai và đứa thứ hai là em bé trong bụng cô. Thời điểm đó cô đang mang thai 7,8 tháng. Nguyên nhân mẹ bầu muốn chia tay chồng là vì mẹ chồng 48 tuổi nhất quyết sinh con thứ ba.

hình ảnh

Cách đây gần nửa năm, cô con dâu mang bầu 8 tháng chia sẻ mâu thuẫn với nhà chồng liên quan đến việc mẹ chồng muốn sinh đứa con thứ ba (Ảnh OST)

Vì đã quá lớn tuổi, thuộc lứa thai phụ tuổi cao nên cô con dâu lớn đề nghị mẹ chồng không nên sinh con, bởi khi mang thai và sinh nở sẽ gặp những rủi ro khó lường. Nhưng mẹ chồng cho rằng bà có quyền quyết định cuối cùng về việc sinh con hay không, và bà cũng đã “thả” được cái thai 3 tháng. Cô con dâu nghe vậy thì tức giận nói rằng gia đình thực sự không có quyền yêu cầu mẹ chồng không sinh con, nhưng xét về thể chất và tuổi tác của bà thì thực sự không hợp với bà.

hình ảnh

Nhà bố mẹ chồng không giàu có, cậu em chồng sắp lấy vợ, tất cả gánh nặng tài chính đều đặt lên vai vợ chồng cô Linh (Ảnh OST)

Một điều quan trọng nữa là cô lo sợ sau này nếu chẳng may xảy ra tai nạn hoặc bố mẹ chồng không thể hỗ trợ mình, vợ chồng cô sẽ phải gánh trên vai trách nhiệm nuôi dạy đứa trẻ do bố mẹ chồng sinh ra. Chưa kể cậu em trai chồng đang chuẩn bị lấy vợ. Càng nói, cô càng tức giận, nhấn mạnh rằng cô đang mang bầu 8 tháng, sắp sinh em bé, mẹ chồng đang mang thai nên không thể giúp đỡ gì được. Lúc đó thực sự rất ích kỷ, cô ấy còn nói những lời cay nghiệt “Nếu mẹ chồng nhất quyết muốn sinh, tôi sẽ ly dị chồng!”. Cô còn cho biết chồng đứng về phía bố mẹ, nói rằng nếu có thêm em thì anh ta sẽ phụ nuôi. Có nghĩa là vừa nuôi đứa con lớn, đứa con 8 tháng trong bụng vợ và đứa em mà mẹ mình đang mang thai.

Thời điểm đó, cư dân mạng thông cảm nhưng không thể đồng ý với cô con dâu. Ai mà không muốn làm mẹ, và mỗi đứa trẻ đều do bố mẹ nuôi dưỡng nên người ngoài không có quyền can thiệp. Cũng có người ủng hộ con dâu, cho rằng bố mẹ chồng tuổi đã cao, sau này nếu ốm đau bệnh tật sẽ không thể nuôi con, áp lực phụng dưỡng quá lớn. Chưa kể bố mẹ chồng không hề giàu có gì, nhưng vẫn nhất quyết sinh con thứ ba.

hình ảnh

Thực tế đã gần nửa năm sau clip đăng đàn tố mẹ chồng 48 tuổi của cô con dâu tên Linh. Cái kết của nó như thế nào? Thực ra là siêu quanh co và kỳ quái đến mức biên kịch lành nghề cũng phải cúi đầu. Ở thời điểm hiện tại, nhà chồng còn đúng 3 người đàn ông, và cả 3 đều trong tình trạng… độc thân. Nghe có vẻ kỳ bí quá đúng không các mẹ?

Mới đây cô con dâu đã xuất hiện trong một clip khác chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. Đặc biệt là ngoại hình thay đổi chóng mặt, không còn vẻ tiều tụy xanh xao của bà bầu như clip trước nữa. Cô cho biết sau khi thuyết phục bố mẹ chồng không được, cô đã đưa con lớn về nhà ngoại. Người chồng đuổi theo làm ầm ĩ khiến thai nhi gần 8 tháng tuổi bị sảy. Vô cùng đau buồn cô quyết định ly hôn, nhưng người chồng đã tức giận đến nhà vợ gây chuyện, khiến khuôn mặt cô sưng tấy.

hình ảnh

May mắn thay, thủ tục ly hôn đã được hoàn tất sau khi người phụ nữ gọi cảnh sát. Sau đó, cô Linh định kiện chồng cũ và mẹ chồng cũ nhưng cân nhắc đến đứa con lớn nên đã chọn cách dàn xếp và ký một thỏa thuận sau ly hôn, trong đó người chồng phải chu cấp hàng tháng cho con và một số tiền bồi thường tổn thương cho vợ, khiến vợ cũ bị sảy thai.

Vì mẹ chồng nhất quyết sinh con thứ ba nên bạn gái sắp cưới con trai thứ hai đã chia tay. Sau khi con trai cả và vợ ly hôn, mẹ chồng do áp lực của gia đình đã đình chỉ thai. Lúc này bạn gái của con trai thứ hai cũng quay lại và dự định đính kết hôn.

hình ảnh

Cô Linh trong ngày hoàn tất thủ tục ly hôn, vẫn còn những vết bầm trên mặt (Ảnh OST)

Nhưng vì mẹ chồng cũ cảm thấy thỏa thuận dàn xếp mà cô Linh và chồng cũ ký là không hợp lý nên bà đã đến nhà con dâu cũ, gây gổ với bà thông gia cũ và đẩy mẹ của cô Linh xuống đất, phải nhập viện.

Sau đó, vì một loạt biến cố, con trai thứ hai và bạn gái lại chia tay, mẹ chồng cũ bị nhồi máu não phải vào bệnh viện. Trong khoảng thời gian đó, bà mong mỏi được gặp đứa cháu duy nhất của mình. Nhưng lúc đó dịch bệnh đang hoành hành và trước đó sức khỏe của đứa trẻ không tốt, cô Linh quyết định không đưa con đến bệnh viện thăm bà. Sau khi xuất viện, cô nghe tin mẹ chồng bị nhiễm cô Vít, các triệu chứng nghiêm trọng hơn và bà đã không qua khỏi. Trong nhà chỉ còn 3 người đàn ông là bố chồng và hai con trai, một gia đình có đến 3 người độc thân.

hình ảnh

Cô Linh hiện tại chỉ muốn chăm chỉ nuôi con (Ảnh OST)

Cư dân mạng cho rằng sự phát triển của cốt truyện này thực sự vượt quá sức tưởng tượng của họ. Rõ ràng nghệ thuật là những điều góp nhặt từ cuộc sống. Cô con dâu sau khi trải qua tổn thương đã dứt khoát ly hôn, chăm chỉ nuôi con và gầy dựng sự nghiệp cho riêng mình. 

Nhìn vào toàn bộ câu chuyện, có lẽ vụ việc mẹ chồng 48 tuổi đòi sinh con thứ ba chỉ là một điểm nhấn khiến mọi thứ được đẩy tiến độ nhanh hơn mà thôi. Bởi với suy nghĩ và lối sống khác biệt nhau như vậy, cô Linh khó mà hòa hợp với nhà chồng cũ.

Theo WTT

script async src="https://securepubads.g.doubleclick.net/tag/js/gpt.js">
X