Phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều, đàn ông cần nhìn lại 3 điều này ở bản thân trước khi trách móc

Phụ nữ đã quyết định chung thủy thì không ai có thể thay đổi. Nhưng một khi họ đã thay lòng đổi dạ thì chồng cũng không thể giữ nổi. Dưới đây là 3 lý do dễ khiến phụ nữ ngoại tình.

Mất kết nối trong đời sống chăn gối với chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân suốt 5 năm, chồng không vạch trần | Tin tức Online

Một trong những sợi dây gắn kết hạnh phúc vợ chồng chính là chuyện ấy. Phụ nữ cũng có nhu cầu về tình dục như đàn ông. Họ cũng muốn thưởng thức cảm giác được chiếm hữu, khao khát. Thực tế, một số chị em có nhu cầu nhiều hơn bạn đời của họ. Một khi ham muốn không được thỏa mãn sẽ thôi thúc họ tìm đến mối quan hệ bên ngoài để khỏa lấp nhu cầu bị thiếu hụt đó.

Hơn nữa, khi bước vào tuổi trung niên, phụ nữ có nhiều thay đổi trong tâm lý và tình cảm, đặc biệt là về khía cạnh chuyện chăn gối. Nếu chồng không thấu hiểu, lạnh nhạt, cho rằng vợ chồng lấy nhau nhiều năm nên không còn mới mẻ lạ lẫm trong mắt nhau, cùng lúc lại có một người đàn ông khác săn đón thì phụ nữ sẽ yếu lòng. Đàn ông cần nhu cầu tình dục như sinh lý bình thường, thì phụ nữ cũng thế.

Chính vì vậy, trong lúc này đời sống tình cảm của vợ chồng thường đi xuống và đây là một trong thời kỳ này, phụ nữ rất dễ ngã lòng nếu họ có bản năng tình dục quá mạnh mẽ mà chồng lại không đáp ứng nổi. Đàn ông nên quan tâm tới người phụ nữ của mình trong giai đoạn nguy hiểm này, chiều chuộng cô ấy hơn và thắp lửa phòng the bằng nhiều cách, đừng để cô ấy lạc lối vì đam mê nhất thời.

Thiếu sự quan tâm, chia sẻ từ chồng

Vợ đổi tính muốn sống tự do và ngoại tình với bạn thân của chồng

Đối với phụ nữ thì sự quan tâm, những lời khen của chồng chính là điều vô cùng cần thiết và khiến cô ấy hạnh phúc. Nếu gặp phải người chồng vô tâm, phụ nữ dễ cảm thấy cô đơn và nếu không tâm sự được với chồng, họ muốn tìm một người để chia sẻ buồn vui. Từ đó họ dễ mềm lòng trước người đàn ông đối xử tốt và sẵn sàng lắng nghe họ nói. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến đàn bà ngoại tình mà đàn ông nên cẩn trọng.

Nếu đàn ông vô tâm đến mức chẳng để ý bộ quần áo mới, kiểu tóc mới của vợ mình rồi dành cho cô ấy những lời khen thì chắc chắn cô ấy sẽ ngày càng hết tình cảm. Cô ấy cảm thấy mối quan hệ giữa bạn và cô ấy ngày càng nhàm chán. Hoặc ở những thời điểm chán chồng cực độ, phụ nữ cũng dễ sa vào lòng của một người đàn ông quan tâm thấu hiểu khác. Nên khi gặp một ai đó khiến cô ấy chú ý thì cô ấy sẽ lập tức lạnh nhạt với bạn. Thế nên đàn ông cần nhớ, nhất định đừng tiết kiệm lời khen cho vợ mình và thường xuyên trò chuyện để cùng tìm ra những yếu điểm của nhau và khắc phục.

Đàn ông nên hiểu có một câu nói luôn đúng với phụ nữ, khi cảm thấy không được trân trọng và đủ tổn thương thì phụ nữ sẽ không ngại rời đi. Khi hy sinh thì không tiếc, nhưng khi từ bỏ cũng không ngại đã từng hy sinh nhiều thế nào. Vì thế, đàn ông đừng dại dột ỷ lại vào sự chịu đựng và hy sinh của vợ. Phụ nữ sẽ không ở lại cả đời bên chồng nếu họ không được yêu thương và tôn trọng. Trân trọng và sợ mất vợ nên là điều đàn ông luôn ghi nhớ trong lòng.

Vợ ngoại tình để trả thù chồng

Vợ tôi-một giáo viên đã ngoại tình với đồng nghiệp

Rất nhiều người phụ nữ ngoại tình không phải vì bản thân họ hưng hỏng hay ham muốn cao mà do những tổn thương tinh thần mà người chồng mang lại. Đó xuất phát từ thói trăng hoa của chồng, đi ngoại tình quá nhiều bỏ bê vợ con.

Phụ nữ hiện đại họ không còn ràng buộc nếp sống như phụ nữ xưa nữa. Việc bạn ngoại tình được thì họ cũng có thể ngoại tình với đàn ông khác được để trả đũa hay còn gọi là: ông ăn chả bà ăn nem. Trong trường hợp này, phụ nữ không che giấu điều đang làm để trả đũa những lỗi lầm mà chồng đã gây ra. Đồng thời họ làm cách này để nói cho chồng hiểu họ sẽ không níu kéo thêm gì nữa.

Do đó cách tốt nhất đối với trường hợp này là các ông chồng trăng hoa nên chấm dứt những mối quan hệ ngoài luồng và cùng vun vén cho hạnh phúc gia đình trước khi quá muộn.

Nguồn: http://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-ngoai-tinh-ngay-cang-nhieu-dan-ong-can-nhin-lai-3-dieu-nay-o-ban-than-chua-doc-dieu-cuoi-khoan-voi-trach-c17a424432.html