7 ‘điềm báo’ ở ngay trên khuôn mặt người phụ nữ có số vất vả, cả đời cố mãi vẫn long đong, lận đận

Người phụ nữ nếu có những đặc điểm này thì cuộc đời thường vất vả, chông chênh, hạnh phúc thường đến muộn.

Ánh mắt láo liên

Ánh mắt chính là yếu tố quan trọng giúp thể hiện suy nghĩ, thần thái con người, cần linh hoạt chứ không phải là láo liên, điên đảo. Những người có ánh mắt quá láo liên thường là do hay cảm thấy bất an, không tin tưởng bất cứ ai, sống mà không có mục tiêu, hay cái lợi trước mắt làm lu mờ. Đứng trước những thử thách khó khăn, họ dễ dàng bỏ cuộc mà không dám kiên trì tới cùng.

Kết quả hình ảnh cho mắt láo liên

Hai mắt to nho không đều

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Vì vậy, nếu quý cô nào sở hữu đôi mắt to nhỏ không đều sẽ khó mà có được một tình yêu hạnh phúc. Người phụ nữ có tướng mắt này thường cầu toàn về mọi việc, luôn yêu cầu cao ở đối phương. Điều này khiến họ thường gặp tổn thương trong tình cảm vì không được như ý và cũng khó bên cạnh ai lâu bền.

Kết quả hình ảnh cho mắt to mắt nhỏ

Ánh mắt vô thần

Ánh mắt vô thần là đôi mắt lờ đờ, không tinh nhanh, lúc nào cũng cụp xuống như buồn ngủ, thiếu sức sống. Những người này thường chỉ thích ăn phận thủ thường, không biết quản lý tiền bạc, cũng không có kỹ năng trong các mối quan hệ, chẳng muốn dấn thân vào bất cứ việc gì gian khổ. 

Hình ảnh có liên quan

Cười hở lợi

Người phụ nữ cười hở lợi là những người có xu hướng tôn sùng tiền bạc, vật chất. Họ rất mưu cầu thành công và có tham vọng lớn lao. Vì thế mà họ rất toan tính trong cuộc sống, luôn đặt giá trị lợi ích lên hàng đầu. Kết thân với kiểu người này, họ có thể sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác, vì vậy hậu vận không thể gặp nhiều may mắn.

Kết quả hình ảnh cho cười hở lợi

Chân mày lưa thưa

Đuôi chân mày lưa thưa chính là dấu hiệu của sự tiêu tốn tiền bạc. Những người này thường có số long đong, vất vả, khó khăn lắm mới kiếm được chút tiền nhưng lại sẵn sàng tiêu sạch trong 1 phút bốc đồng, không cần nghĩ đến tương lai. Một số người còn có tinh thần bất định, luôn nghĩ đến hơn thua trong chuyện tiền bạc nhưng càng lưỡng lự thì lại càng mất, nghèo cứ mãi nghèo.

Kết quả hình ảnh cho chân mày thưa

Mặt có nhiều vệt đốm, tàn nhang

Khuôn mặt, đặc biệt là vùng gò má thể hiện phúc khí của một người phụ nữ. Vì vậy, nếu hai bên má xuất hiện nhiều đốm tàn nhang thì đây là điều không lành. Theo tướng số, gò má đại diện cho cung phu thê nên dấu hiệu tàn nhang có thể là “điềm báo” về sức khỏe, rạn nứt trong tình cảm vợ chồng hay thậm chí là chia tay.

Kết quả hình ảnh cho gò má có tàn nhang

Dái tai không rõ

Phúc lộc, tiền tài của một người được thể hiện rõ rệt nhất qua dái tai. Chỉ cần nhìn dái tai là biết người đó có giàu sang hay không. Người có dái tai không rõ thường ít hoặc không được hưởng phúc lộc, làm gì cũng phải tự lực cánh sinh nên rất vất vả, gian nan.

Quan hệ bạn bè không tốt, lại không có quý nhân phù trợ nên phải chịu nhiều thiệt thòi, lép vế. Bản thân lại không biết cách giữ tiền nên về già khổ cực, con cháu cũng khó mà giàu nổi.

Hình ảnh có liên quan

Theo GĐM