Nàng dâu khoe ảnh bữa cơm đầu tiên khi ra ở riêng: Đơn giản thôi mà hạnh phúc đến trào nước mắt!

Được ra ở riêng dường như là ước mơ với bất cứ nàng dâu nào. Nhưng đối với nhiều nàng dâu, ước mơ đó trở nên quá xa vời vì nhiều lý do.

Nhiều nàng dâu phải thừa nhận rằng sống chung với bố mẹ đẻ mình còn thấy khó, sống chung và hòa hợp với bố mẹ chồng lại càng khó khăn hơn. Chính vì vậy, được ra ở riêng dường như là ước mơ của bất cứ nàng dâu nào.

Nhiều người than thở rằng khi ở chung với bố mẹ chồng, họ luôn phải giữ ý, dè chừng, luôn cố gắng hết sức để làm hài lòng bố mẹ chồng. 

Ngoài ra, sự khác biệt trong lối sống, tư tưởng sống khiến cho bố mẹ chồng và nàng dâu khó bề hòa hợp. Tuy vậy, nhiều người chồng lại không đủ chia sẻ, cảm thông với vợ lại muốn làm tròn đạo hiếu với bố nên vẫn muốn ở chung với bố mẹ.

Mới đây, trên một hội nhóm chuyên tâm sự chuyện mẹ chồng- nàng dâu, người dùng P.N đã chia sẻ bữa cơm đầu tiên khi mình ra ở riêng. P.N tâm sự rằng trước kia, gia đình chị sống chung với bố mẹ chồng. Cuộc sống chung có nhiều khúc mắc, mâu thuẫn và áp lực, N chẳng biết nói với ai. 

Cuối cùng, sau nhiều năm tích cóp, Nhung nghỉ làm công nhân ở khu công nghiệp và mở một cửa hàng tạp hóa của riêng mình. N và gia đình cũng ở luôn tại cửa hàng chứ không về nhà sống cùng bố mẹ chồng nữa. Cuộc sống mới tuy còn nhiều vất vả, áp lực nhưng N thấy vô cùng thoải mái và hạnh phúc.

Nàng dâu khoe ảnh bữa cơm đầu tiên khi ra ở riêng: Đơn giản thôi mà hạnh phúc đến trào nước mắt!

Nàng dâu khoe ảnh bữa cơm đầu tiên khi ra ở riêng: Đơn giản thôi mà hạnh phúc đến trào nước mắt!

Bữa cơm đầu tiên khi ra ở riêng được N chia sẻ với niềm hạnh phúc vô bờ. Qua hình ảnh, có thể thấy bữa cơm của nhà N chỉ có vài món đồ luộc. Tuy nhiên, khi lòng người vui vẻ thì ăn gì cũng vui, ở đâu cũng vui.

Bài đăng của N đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều chị em tới tấp chúc mừng vợ chồng N đã được ra ở riêng, bắt đầu cuộc sống mới, ấm êm và hạnh phúc.

Phần lớn các nàng dâu đều ủng hộ việc ra ở riêng để cả hai vợ chồng có thể chủ động hơn trong cuộc sống. Hơn nữa, việc con cái ra ở riêng cũng làm giảm áp lực cho bố mẹ. Vì không phải bố mẹ nào cũng muốn ở chung cùng con cái.

“Ra ở riêng, mình vừa thoải mái, bố mẹ cũng vui vẻ. Ngày nay, do khác biệt về lối sống, quan điểm sống, không phải bố mẹ nào cũng muốn ở chung cùng con cái đâu”, một người dùng bình luận.

“Mình không chụp bữa cơm đầu tiên khi ra ở riêng nhưng nói thật ăn bữa cơm riêng đầu tiên nó hạnh phúc không thể tả được. Hai vợ chồng muốn ăn gì thì tự nấu, không phải ăn theo ý người khác, cũng không phải khép nép với anh chồng, má chồng. Cái cảm giác ấy đến bây giờ vẫn còn nhớ!”, người dùng Keo Socola bình luận.

“Chúc mừng mẹ nó nhé! Cuộc đời sang trang rồi!”, nickname Trang Lê viết.

Theo giadinhmoi