5 cặp giáp gặp nhau là định mệnh nhưng lại không thể tiến tới hôn nhân

Đã có ai từng thắc mắc tại sao mình có một mối tình đẹp đến thế, hai bên tâm đầu ý hợp, yêu nhau sâu đậm nhưng cuối cùng lại không thể tiến tới hôn nhân, trở thành vợ chồng chưa?

Trong tình yêu, đôi khi gặp gỡ chỉ là cái duyên, hợp nhau là tri kỉ nhưng lại không có số được ở bên nhau trọn đời.

Theo tử vi 12 con giáp, có những cặp có duyên nhưng không có phận, yêu đến mấy cũng có ngày đường ai nấy đi, càng ở cạnh lâu cả 2 càng xui xẻo, thất bại trong nhiều việc, không có duyên cưới hỏi. Hãy cùng xem đó là những cặp nào nhé!

1. Nữ Dậu và nam Hợi

Đây là 2 con giáp có khá nhiều đặc điểm tính cách tương đồng nên khi ở bên nhau vô cùng hòa hợp, chẳng bao giờ xảy ra tranh cãi, giận dỗi nhau cả. Chính vì thế nhiều người nghĩ rằng chắc chắn cặp đôi này sẽ tiến tới hôn nhân, sống hạnh phúc tới đầu bạc răng long.

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, nàng Dậu hướng ngoại năng động, tháo vát và không biết giấu giếm cảm xúc bản thân. Vì vậy, khi bàn tới chuyện hôn nhân, Dậu có nhiều tham vọng đặt ra và muốn người bạn tuổi Hợi phải đáp ứng. Trong khi nam tuổi Hợi lại hướng nội, hay lo lắng, không tự tin nên còn ngập ngừng, do dự.

Có lẽ chính vì điều này nên 2 người không thể kết hôn như dự định mà ngày một xa cách nhau, không biết người kia đang nghĩ gì, muốn làm gì… Dậu và Hợi để yêu đương thì hợp không ai bằng nhưng để sống với nhau trọn đời thì e rằng hơi khó.

2. Nữ Dần và nam Thìn

Trong tình yêu, Dần và Thìn là cặp đôi khá mạnh mẽ, độc lập, cá tính nên rất hút nhau, tìm đến với nhau, đi đâu cũng bám dính lấy nhau không rời.

Thế nhưng có lẽ ông trời đã sắp đặt sẵn, hai người này không thể kết hôn, bởi nếu thành vợ chồng, cả hai sẽ tranh nhau trở thành “chủ nhà”, những cuộc cãi vã sẽ liên tiếp diễn ra, không ai chịu nhường nhịn ai.

Đặc biệt hơn, cuộc sống hôn nhân vốn vẫn rất căng thẳng, nặng nề vật chất mà lấn át tinh thần. Vì vậy, với 2 cá tính mạnh, cái tôi đều cao thì sẽ không thể sống hòa hợp, yên ổn bên nhau được.

3. Nữ Tý và nam Mão

Điểm tương đồng dẫn tới mối tình hạnh phúc thuở ban đầu của Tý và Mão chính là sự điềm đạm, họ mang lại cho nhau cảm giác an toàn, được sống thật với bản chất của mình khi ở cạnh nửa kia.

Thế nhưng, yêu nhau càng lâu thì mọi thói quen, tật xấu đều được bộc lộ hết khiến cho một trong hai người chững lại, tình cảm nhạt dần lúc nào không hay.

Nên nhớ, tình yêu luôn phải cần những luồng sinh khí mới mẻ, thay đổi tích cực vì nhau để cùng tốt hơn chứ không phải dùng thói xấu của mình để ép người kia phải chịu đựng. Nhưng có lẽ vì Tý hoặc Mão không làm được khiến người còn lại thất vọng, tan vỡ.

4. Nữ Dần – Nam Thân

Mối quan hệ của Dần và Thân giống như hai đường thẳng song song không có điểm giao. Họ có thể là bạn thân, bạn đồng hành trong các cuộc vui chơi chứ không thể chung sống hòa hợp như vợ chồng được.

Dần và Thân có quan điểm hôn nhân khác biệt nhau và đó chính là nguyên nhân khiến họ tranh cãi, bất đồng và lâu dần có ác cảm với người kia.

Trong hôn nhân, Thân là người ưa tự do, sống vì bản thân nhiều hơn còn Dần thì thích kiểm soát bạn đời, hay nghi ngờ. Do đó, để làm bạn và yêu đương thì không sao nhưng tính tới chuyện kết hôn thì e rằng không ổn.

5. Nữ Tuất – Nam Dậu

Dậu và Tuất đúng là có duyên nhưng không có phận. Dậu và Tuất đều ham chơi, thích vui vẻ, tính tình xởi lởi, nhiều bạn bè.Tuy khi yêu có nhiều lần cãi vã, giận dỗi, chia tay không biết bao nhiêu lần rồi lại quay lại nhưng cặp đôi này nổi tiếng là yêu lâu và khiến người ngoài luôn tin tưởng họ sẽ có một kết cục tốt đẹp.

Kết quả hình ảnh cho 5 cặp giáp CÓ DUYÊN VÔ PHẬN, gặp nhau là định mệnh nhưng không thể tiến tới hôn nhân

Thế nhưng sự thật là, hai con giáp này không phù hợp để chung sống chút nào. Trong hôn nhân, nếu cả vợ lẫn chồng đều thích chơi, giao du bạn bè, không thích làm việc hay chăm lo gây dựng tổ ấm thì đâu phải là gia đình.

Hơn nữa, với tính cách trẻ con của Tuất và sự thờ ơ, lạnh lùng của Dậu thì chẳng mấy mà hôn nhân tan vỡ.