Cẩn thận: Người thuộc tuổi này sẽ gặp hạn Tam Tai năm 2019, không muốn hao tài, tổn thọ hãy tìm cách hóa giải ngay

Theo tử vi học, năm 2019, 3 con giáp này cần đề phòng cẩn thận hạn tam tai nếu không muốn nhận thua thiệt, hao tài, tổn thọ.

Tam Tai

“Tam” là 3, “tai” là tai họa, là hạn nặng nhẹ tùy thuộc theo từng năm. Tam tai có thể được hiểu đơn giản là hạn 3 năm liên tiếp xảy đến với mỗi tuổi. Trong cả một đời người, cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gia chủ gặp phải hạn Tam Tai.

Trong những năm gặp hạn Tam Tai, gia chủ thường gặp nhiều xui xẻo, khó khăn trở ngại trong công việc, tiền bạc, gia đạo. Vì thế, khi muốn tiến hành các công việc quan trọng trong năm gặp hạn Tam tai, gia chủ cần hết sức thận trọng.

Kết quả hình ảnh cho hạn tam tai 2019

Cách tính hạn Tam tai:

Tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn

Tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất

Tuổi Tị – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

Tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tị – Ngọ – Mùi

Cần chú ý, trong năm đầu của hạn Tam tai, không nên bắt đầu làm các việc trọng đại như tiến hành khởi công xây dựng, cưới hỏi, mua nhà cửa…

Trong năm giữa của hạn Tam tai, không nên dừng việc đang tiến hành (vì thường sau đó tiếp tục dễ gặp trở ngại).

Trong năm cuối của hạn Tam tai, không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này.

Tam tai 2019 có mức độ gây họa như thế nào?

Theo tử vi, những người gặp hạn Tam tai sẽ phải trải qua nhiều trắc trở, khó khăn trong mọi phương diện.Trong 1 gia đình, nếu cả vợ và chồng đều nằm trong tam hợp tuổi nói trên thì hạn gặp phải sẽ càng nặng, cần chú ý cẩn thận đến việc thất thoát của cải, và đặc biệt là sự an toàn của con cái.

Nhưng cũng không nên quá lo lắng bởi không phải lúc nào trong 3 năm Tam tai bạn cũng xui xẻo. Sẽ vẫn có những điểm sáng mang tới may mắn để gia chủ có thể tận dụng nhưng vẫn cần cẩn thận để đề phòng tai ương bất ngờ.

Hình ảnh có liên quan

Thường thì trong năm hạn Tam tai như sau, những tai họa gặp phải có thể như sau:

– Tiền bạc hao tổn, dễ mất cắp mất trộm.

– Thân tộc có tang.

– Tâm tính bất ổn, dễ mất bình tĩnh, hay cáu gắt, nóng nảy.

– Gặp họa khẩu thiệt thị phi.

– Có dính dáng đến pháp luật.

– Dễ gặp tai nạn bất ngờ, va chạm xe cộ.

Hóa giải tam tai như thế nào?

Nhiều người khi biết năm hạn của mình thường tìm cách cúng lễ, đi chùa, nhưng kỳ thực đây chỉ là cách trấn an tư tưởng mà thôi. Hạn Tam Tai chỉ có thể giảm chứ không thể làm mất đi được. Vì cái gì cũng có quy luật của nó, đời người buộc phải chịu trải qua thử thách thì mới đến được thành công, có trải qua kiếp nạn mới trở nên rực rỡ.

Kết quả hình ảnh cho hóa giải hạn tam tai

Muốn giảm hạn Tam Tai, cách tốt nhất chính là tu tâm, chăm chỉ làm nhiều việc thiện. Ngoài ra, trong năm 2019 hãy chủ động phòng thân, hạn chế việc đi xa và làm ăn kinh doanh để giảm thiểu rủi ro đến mức hấp nhất.

Ngoài làm việc thiện, ba tuổi Tỵ, Dậu, Sửu có thể dùng các vật phẩm phong thủy để được độ mạng, hóa giải bớt hung khí từ hạn Tam tai:

– Tỵ nên đeo bản mệnh Phật đó là Phổ Hiền Bồ tát, vị thần tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện.

– Người tuổi Sửu nên đeo Phật Hư Không Tạng Bồ tát còn gọi là Khố tàng Kim Cương, vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có.

– Người tuổi Dậu có thể đeo vật phẩm phong thủy có hình Phật A di đà. Vị Phật này tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa.

Theo GĐM