Vợ chồng cùng có 3 đặc điểm này chính là tướng phu thê trời định, trọn đời bên nhau

Nhiều người lấy mức độ giống nhau về khuôn mặt để "đo sự hòa hợp" của vợ chồng và tin rằng cặp đôi yêu nhau có "tướng phu thê" chắc chắn sẽ kết hôn và sống hạnh phúc cả đời.

Tướng phu thê được xem là những nét giống nhau trên cơ thể, đặc biệt là trên khuôn mặt. Dẫu biết rằng nam nhân thường có khuôn mặt với những đường nét khá thô cứng, biểu hiện cho sự mạnh mẽ, cứng rắn và ngược lại nữ nhân thường có khuôn mặt với đường nét mềm mại, thế nhưng không ít cặp đôi được đánh giá là có những đường nét trên khuôn mặt khá giống nhau.

Các nhà khoa học của Đại học Michigan (Hoa Kỳ) cho rằng hiện tượng vợ chồng có gương mặt từa tựa nhau là kết quả của nhiều năm chung sống, cùng chia sẻ cảm xúc, trải nhiệm, cùng vui buồn. Sự đồng điệu này dẫn tới những biểu hiện trên gương mặt của cả hai có sự giống nhau. Ngoài ra, hai người sống càng lâu với nhau, trải qua những việc giống nhau cũng có xu hướng phát triển giống nhau về thể chất.

tuong phu the Giadinhonline (1)

Ảnh minh họa.

Tướng phu thê âm dương phối hợp

Một người dáng dấp cao lớn, một người dáng dấp thấp bé, như vậy thoạt nhìn không quá cân đối, kỳ thật đây chính là tướng phu thê tốt nhất trong tướng học, thuộc về Âm Dương xứng đôi.

Đúng như tên gọi, ví dụ như một người béo và một người gầy, một người cao và thấp, một sống mũi cao và một sống mũi thấp, một khuôn mặt lớn và một khuôn mặt nhỏ, một mắt to và một mắt nhỏ. Nhất âm nhất dương, vừa vặn tương xứng, loại phối hợp này tình cảm vợ chồng tương đối bền lâu.

Ngoài ra, nếu hai người một người tính tình nóng nảy cương liệt, người kia tính cách âm nhu, như vậy cũng có thể nhân nhượng lẫn nhau, hôn nhân cũng rất dễ dàng đến già đầu bạc.

Tướng phu thê tam đình nhất trí

Trong nhân tướng học, khuôn mặt của một người có thể được chia thành ba phần, đó là trên, trong và hạ tam đình.

Sự nhất trí giữa các cặp vợ chồng có tướng phu thê cũng rất quan trọng.

Khi tỷ lệ trên trong và hạ tam đình có tỉ lệ đồng đều hoặc tương tự nhau, có nghĩa là vận thế của hai người tương đối giống nhau, điều này cho thấy hai người có vẻ giống nhau, cũng cho thấy có nền tảng và kinh nghiệm tương tự nhau. Hơn nữa đối nhân xử thế với cùng một tính cách cũng không sai biệt nhiều, vì vậy chỉ số hạnh phúc của hai người sống cùng nhau cũng tương đối cao.

tuong phu the Giadinhonline (2)

Ảnh minh họa.

Hai vợ chồng có khuôn mặt tương tự

Còn có một loại tướng phu thê chính là hai người khuôn mặt giống nhau hoặc tương tự, tướng mạo cũng không sai biệt lắm, ví dụ như hai người đều là mặt tròn, đều có mũi cao, lông mày đều dày. Cho dù không đến mức giống nhau như đúc, nhưng loại này cũng đã thuộc về phu thê xứng đôi.

Vợ chồng cùng có 3 đặc điểm này 100% là tướng phu thê trời định, ăn đời ở  kiếp bên nhau

Người có tướng mạo phu thê này đều cùng có chí hướng tương giao, sở thích tương tự, tính cách tương tự, sẽ đặc biệt nói chuyện rất là hợp ý, hơn nữa hai người ở chung càng lâu, sẽ càng quý trọng đối phương, bộ dạng cũng sẽ chậm rãi cải biến, thậm chí ở tuổi già, hình dạng của hai người có thể trở nên thập phần tương tự.

Nguồn: https://giadinhonline.vn/tuong-phu-the-troi-dinh-tron-doi-ben-nhau-khi-vo-chong-cung-co-3-dac-diem-nay-d185722.html

X