Vợ chồng có 7 dấu hiệu này trên 𝚐𝚒ườ𝚗𝚐 chứng tỏ đã quá chán nhau, hôn nhân đi vào 𝚗𝚐õ 𝚌ụ𝚝

Nếu cặp vợ chồng mà có 7 dấu hiệu này chứng tỏ hôn nhân đã đi vào ngõ cụt.

Kiếm cớ để đi ngủ trước

Thông thường, những cặp vợ chồng hạnh phúc sẽ luôn đi ngủ cùng lúc. Thời gian trước khi cả hai cùng ngủ là thời gian vàng trong ngày với vợ chồng. Người chồng yêu vợ luôn muốn dành chút thời gian trước khi ngủ để chia sẻ tâm tư, tình cảm với vợ. Sau đó, họ sẽ cho nhau những cái ôm tình cảm và cùng chìm vào giấc ngủ.

Ngược lại, người đàn ông chán vợ sẽ không để tâm vợ ngủ lúc nào. Anh ấy không quan tâm vợ đang làm gì, không muốn chia sẻ thời gian ngắn ngủi bên nhau trước khi kết thúc một ngày.

Vì thế, nếu chồng không có một lý do chính đáng thì đây là dấu hiệu chồng chán vợ.

Không muốn nói chuyện

Người bạn đời chỉ trò chuyện khi cần hỏi han công việc gì đó hay nói chuyện về con, còn lại họ sẽ né tránh nói về cuộc sống của hai vợ chồng. Họ gần như làm lơ, “giả câm giả điếc” với bạn để né tránh sự tranh luận hoặc nói chuyện.

16

Không còn có những cử chỉ yêu thương

Nếu chồng của bạn là một người rất khô khan, ngại thể hiện tình cảm thì bạn có thể không cần quá chú ý đến điều này. Bởi với họ việc thể hiện những cử chỉ yêu thương, thân mật thường giống như “cực hình”.

Tuy nhiên nếu bản chất người đàn ông bạn yêu là người tình cảm, lãng mạn thì việc dành cho bạn những cử chỉ âu yếm, lời nói ngọt ngào là điều dễ dàng. Và nếu những cử chỉ đó ngày càng nhạt dần theo thời gian thì bạn nên nghĩ ngay đến tình huống: Anh ấy đã không còn dành tình cảm cho bạn nữa.

“Làm” cho có lệ

Muốn biết đàn ông còn yêu vợ nhiều hay ít, cứ “lên giường” là sẽ rõ. Đàn ông khi yêu thì càng gần gũi càng dịu dàng, nồng nhiệt và sâu đậm. Còn đàn ông khi đã hết yêu thì dù xác thịt gần kề cũng lạnh nhạt, máy móc. Anh ta chỉ “làm” cho có lệ, không cảm xúc, cũng không hiểu cho vợ.

Không bày tỏ tình cảm với cơ thể của vợ

Trên giường là nơi vợ chồng gần gũi nhất. Và dù nằm cạnh nhau thôi thì người chồng yêu vợ vẫn muốn bày tỏ tình cảm với cơ thể của vợ. Anh ấy sẽ dịu dàng vuốt ve, dành những chiếc hôn, cái ôm, hay đùa giỡn. Đây là hành động của người chồng chung thủy, chỉ có duy nhất mình vợ.

Ngược lại, đàn ông hết yêu vợ sẽ thấy chán cơ thể của vợ. Không còn những cử chỉ âu yếm ngày trước, càng không gần gũi thân mật. Đàn ông một khi đã chán vợ thì chỉ cần ở cạnh cũng đã thấy không thoải mái, huống hồ là đụng chạm.

Thường nói lời khó nghe trước khi đi ngủ

Vì là thời gian vàng cuối ngày để vợ chồng hâm nóng tình cảm nên người chồng thương vợ sẽ chỉ nói những lời dễ chịu. Thậm chí nếu có cãi nhau thì anh ấy sẽ im lặng, hoặc cố gắng làm hòa trước khi cả hai đi ngủ

Người đàn ông chán vợ lại thường dồn nén những cảm xúc tiêu cực trong ngày để “đổ” hết lên vợ. Anh ta chỉ ích kỷ nghĩ cho bản thân mà không hề thấu hiểu cho vợ.

Bị mất cảm xúc khi quan hệ có nguyên nhân là do đâu? | Medlatec

Thường xuyên không ngủ ở nhà

Đây là dấu hiệu chồng chán vợ rõ ràng nhất. Khi đàn ông yêu vợ nhiều sẽ không bao giờ muốn qua đêm bên ngoài. Vì anh ấy biết vợ ở nhà sẽ cô đơn, sẽ lo lắng không yên. Và dù là tình huống bất khả kháng phải ngủ ở ngoài, anh ấy cũng sẽ có cách để vợ thấy yên lòng.

Khi đàn ông hết yêu vợ thì sẽ không muốn về nhà, thậm chí là chỉ muốn ngủ bên ngoài. Đây là cách đàn ông tránh né vợ khi đã hết yêu.

Theo giadinhmoi