13 Dấu hiệu mang thai con trai chuẩn từng centimet

Khi bạn mang thai, bạn có thể nhận được rất nhiều ý kiến ​​không mong muốn về cơ thể và em bé. Một trong những chủ đề phổ biến nhất để thảo luận là liệu mà bạn mang thai là bé trai hay bé gái. Có rất nhiều dấu hiệu mang thai con trai như: bụng nằm thấp, thay đổi tính tình,…. Dưới đây, một số thông tin giúp bạn tách biệt huyền thoại khỏi thực tế.

Lúc nào giới tính được xác định?

Quan hệ tình dục của bạn được tùy chỉnh cấu hình ngay trong lúc tinh trùng gặp trứng. Nó ở điểm thụ thai khi em bé nhận được 23 nhiễm sắc thể từ mỗi phụ huynh cùng với giới tính, những thứ như màu mắt, màu tóc và thậm chí còn cả trí mưu trí đã được xác định

Bộ phận sinh dục của bé buổi đầu phát triển vào tầm khoảng tuần thứ 11 của thai kỳ. tuy nhiên chúng ta có thể biết về giới tính của bản thân qua siêu âm trong vài tuần kế đến tất yếu vấn đề đó không ngăn cản những bà mẹ mai sau và GĐ họ đề ra dự kiến

13 dấu hiệu mang thai con trai cực chuẩn mẹ bầu cần biết

– Nếu bạn không có các triệu chứng ốm nghén như các bà bầu thông thường thì đó cũng là một dấu hiệu cho thấy trong bụng bạn là một cậu nhóc kháu khỉnh.

1. Mẹ tăng cân vùng bụng

Đi kèm với dấu hiệu về chiếc bụng nhọn, nếu mà mang thai bé trai, bạn có xu hướng tăng cân nhiều ở vùng bụng. Trong khi mang thai bé gái người phụ nữ thường tăng cân ở tất cả các bộ phận từ mặt, mũi đến tay, chân. Đây là dấu hiệu biết mang thai con trai hiệu quả nhất đấy!

dau-hieu-mang-thai-con-trai\

Đâu là dấu hiệu bầu con trai chính xác nhất?

2. Sự thay đổi về tính tình

Đây là một trong những dấu hiệu mang thai con trai cực chuẩn mẹ nên biết. Giới tính của bé thường làm ảnh hưởng đến tính cách của người mẹ. Nếu phụ nữ trở nên nóng nảy, mạnh mẽ lên khi mang thai thì nhiều khả năng sẽ sinh bé trai.

Nguyên nhân bởi khi đó, nồng độ testosterone tăng dẫn đến việc hình thành giới tính ở bé.

3. Bụng bầu nằm thấp

Đây là dấu hiệu chuẩn đoán giới tính thai nhi phổ biến nhất mà các bà mẹ thường hay áp dụng. Nếu bụng bạn nằm thấp thì nhiều khả năng trong bụng bạn là một bé kháu khỉnh đấy nhé. Mẹ hãy để ý dấu hiệu biết mang thai con trai này nhé!

4. Nước tiểu vàng nhạt

Màu sắc của nước tiểu thường thay đổi trong suốt quá trình bạn mang thai. Nếu nước tiểu có màu vàng nhạt thì chắc chắn bạn đang mang thai một bé trai. Nếu có màu trắng đục thì sẽ là một bé gái. Mẹ nên lưu ý dấu hiệu mang thai con trai chính xác này nhé!

dau-hieu-mang-thai-con-trai

5. Mẹ bị mụn trứng cá: dấu hiệu bầu con trai

Khi mang thai, sự thay đổi của hormone sẽ khiến cơ thể người mẹ có nhiều biến đổi. Mụn trứng cá là một trong những dấu hiệu mang thai con trai chuẩn nhất.

6. Ngực phải trở nên to hơn

Khi mang thai, núi đôi sẽ trở nên to hơn để chuẩn bị tạo sữa cho em bé bú sữa. Thông thường, ngực trái sẽ thường lớn hơn ngực phải một chút.

Tuy nhiên, nếu ngực phải to hơn ngực trái đó là dấu hiệu mang thai con trai sớm.

7. Dấu hiệu sinh con trai dựa vào nhịp tim thai

Khi khám thai, bác sĩ sẽ đo nhịp tim của thai nhi. Nếu nhịp tim của bé dưới 140 nhịp/phút thì bạn đang mang thai bé trai kháu khỉnh rồi đấy.

dau-hieu-mang-thai-con-trai

8. Tóc mọc nhanh là dấu hiệu mang thai bé trai

Tóc mẹ bầu mọc ra nhanh hơn bình thường thì đó cũng là một dấu hiệu mang thai con trai sớm.

9. Mẹ thường thèm đồ chua

Nếu mẹ bầu nào mà thèm đồ chua cực kỳ thì có khả năng đang mang bầu bé trai khá cao.

10. Tư thế ngủ nghiêng sang trái

Do mệt mỏi trong thai kỳ nên mẹ bầu thường ngủ nhiều. Khi ngủ, nếu bạn thường hay nằm nghiêng sang bên trái thì nhiều khả năng bạn sẽ sinh con trai.

dau-hieu-mang-thai-con-trai

11. Da tay của mẹ bầu

Đây là dấu hiệu mang thai con trai chuẩn nhất. Chỉ cần quan sát một chút, thì bất cứ mẹ bầu nào cũng phát hiện. Khi mang thai hoàng tử da tay của mẹ thường khô hơn, cứng hơn lúc bình thường.

Và ngược lại mang thai công chúa sẽ làm cho làn da tay của mẹ mềm mịn và láng bóng. Đây cũng là biểu hiện rõ ràng giúp thai phụ phán đoán giới tính của con.

dau-hieu-mang-thai-con-trai

12. Biểu hiện ốm nghén

Nếu bạn không có các triệu chứng ốm nghén như các bà bầu thông thường thì đó cũng là một dấu hiệu mang thai con trai chính xác.

13. Đường lông ở bụng

Nếu như đường lông ở bụng chạy thẳng 1 đường từ bụng qua rốn thì rất có khả năng bạn sẽ sinh con trai theo ý muốn. Còn nếu chạy đến rốn mà bị lệch đi thì sẽ sinh con gái.

dau-hieu-mang-thai-con-trai

Đường lông rốn này khi mang thai ai cũng có. Theo kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa phụ sản cho hay đường lông trên bụng mà thẳng và đậm thì chắc chắn là sinh con trai. Ngược lại đường cong và nhạt, nhỏ thì sẽ là con gái.

script async src="https://securepubads.g.doubleclick.net/tag/js/gpt.js">
X