4 điểm phụ nữ ngoại tình sợ nhất khi bị chồng chạm đến, đàn ông chớ lơ là

Có những điểm khi còn nồng nàn yêu đương là nơi phụ nữ thích được chạm vào, không có gì phải che giấu, nhưng khi làm chuyện phản bội, cô ấy đột nhiên rất lo sợ nếu bị chồng rờ đến.

Cơ thể

Lý do khiến người phụ nữ ngoại tình sợ chồng đụng chạm cơ thể là do cô ấy thực sự không còn tình cảm với chồng và không muốn thân mật.

Phụ nữ ra ngoài vụng trộm cũng lo sợ cả những dấu vết trên người có thể sẽ bị chồng phát hiện ra. Khi làm chuyện thân mật với ai đó, các dấu vết yêu đương chắc chắn sẽ để lại trên người và trong một số trường hợp còn phải qua vài ngày mới hết.

4 điểm phụ nữ ngoại tình sợ nhất khi bị chồng chạm đến, đàn ông chớ lơ là - Hình 1

Túi xách

Túi của một người phụ nữ che giấu tất cả những bí mật của cô ấy. Phụ nữ nhìn chung rất ngại để người khác chạm vào chiếc túi này, ngay cả chồng cô ấy cũng không thể, đặc biệt nếu như cô ấy đang ngoại tình và vừa đi gặp người tình về. Nếu chồng chỉ chạm vào túi, hay giúp cô ấy mang túi đi treo thôi, cũng sẽ khiến cô ấy lo lắng.

Thực tế, lúc này, người chồng có thể không hề để ý, anh ấy chỉ nghĩ rằng vợ mình từ bên ngoài về nên giúp cô ấy cất túi mà thôi. Hành động đơn giản nhưng qua suy nghĩ của người “có tật” nhất định sẽ cảm thấy như thể đang bị người khác đang nhắm vào mình, vạch trần hành vi của mình.

Nếu bạn phát hiện ra điều gì đó không ổn ở một người phụ nữ khi cô ấy trở về nhà, thì nên thực sự chú ý.

Cổ

Gừng càng già càng cay, 6 điều ở đàn bà càng già càng có giá, khiến đàn ông mê mệt, cả đời trân quý - Hình 1

Bộ phận nhạy cảm nhất của người phụ nữ cũng là nơi dễ để lại dấu vết nhất. Đi ngoại tình không tránh khỏi những cuộc mây mưa. Khi hưng phấn, dùng sức quá mạnh, cổ là nơi dễ để lại dấu vết nhất, không thể xóa bỏ trong thời gian ngắn, trừ khi mặc áo cổ cao hoặc dùng mỹ phẩm để che đi. Nếu chồng chạm vào những chỗ này, người vợ ngoại tình ngay lập tức sẽ cảm thấy bị “nhột”.

Đôi mắt

Người ta nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và đôi mắt của một người có thể phản ánh phần lớn những hoạt động tâm lý và suy nghĩ của họ.

Phụ nữ càng có tuổi càng không thể thiếu đàn ông, vì sao? - Hình 1

Một người phụ nữ đang lừa dối sẽ cảm thấy tội lỗi và ánh mắt của cô ấy sẽ thất thường, đặc biệt khi nói về những chủ đề như phản bội hay chung thủy. Nếu người chồng thường thấy vợ không nhìn vào mắt mình khi nói chuyện, không giao tiếp với chồng bằng mắt thì điều đó cho thấy một chút dấu hiệu nguy hiểm.

Nguồn: https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/4-diem-phu-nu-ngoai-tinh-so-nhat-khi-bi-chong-cham-den-dan-ong-cho-lo-la-20220731151316561.htm