Đây là 4 loại quần áo mẹ nhất định phải chuẩn bị trước khi vào bệnh viện sinh con

Chắc chắn nhiều mẹ bầu sẽ dành thời gian để chuẩn bị đồ đạc trước khi sinh. Dưới đây là 4 món đồ cần thiết với bất cứ sản phụ nào, mẹ đừng quên nhé.

Áo lót cho con bú

Sữa mẹ sẽ về ngay sau khi sinh vì vậy ngực của người mẹ sẽ lớn hơn từng ngày. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị áo lót dành riêng cho phụ nữ cho con bú. Đây là loại áo lót được thiết kế rộng rãi, có thể sử dụng linh hoạt để giúp bạn cho con bú một cách dễ dàng. Ngoài ra, áo lót dành cho phụ nữ cho con bú cũng giúp định hình ngực, giúp ngăn ngừa ngực chảy xệ.

Kết quả hình ảnh cho Áo lót cho con bú

Quần lót

Bạn có thể chuẩn bị quần lót sạch sẽ hoặc quần lót giấy. Sau sinh, cơ thể người mẹ sẽ tiết rất nhiều sản dịch vì vậy bạn cần thường xuyên thay đồ lót để vùng kín luôn sạch sẽ, tránh viêm nhiễm. Nhiều phụ nữ thường sử dụng đồ lót giấy để dễ dàng thay đổi và vệ sinh.

4 loại trang phục mẹ nhất định phải chuẩn bị trước khi vào bệnh viện sinh con

Đai nịt bụng

Sau khi hết sản dịch, bạn nên dùng đai nịt bụng trong khoảng 1- 6 tiếng 1 ngày. Đai nịt bụng giúp định hình lại vùng bụng, xương chậu cho người mẹ. Tuy nhiên, bạn không nên dùng đai nịt bụng trong thời gian quá dài, gây ảnh hưởng đến sự phục hồi của cơ thể.

Kết quả hình ảnh cho Đai nịt bụng

Tất

Tuy sinh con vào mùa hè hay mùa đông, bạn vẫn cần đi tất sau khi sinh bởi vì bàn chân của sản phụ rất dễ bị tổn thương bởi không khí lạnh. Chưa kể, bàn chân là nơi tập trung nhiều điểm huyệt vì vậy bạn luôn cần giữ cho bàn chân được ấm áp bằng cách đi tất. Tất chính là một trong những phụ kiện cần thiết với bất cứ sản phụ nào.

Kết quả hình ảnh cho Tất đi sinh cho mẹ

Theo giadinhmoi