Anh chồng khóc rưng rức trong lần đầu được bế con khiến hội chị em xuýt xoa

Biểu cảm quá ư dễ thương của anh chồng này khiến hội chị em xúc động.

Lúc bạn đang ở trong phòng sinh và vật lộn với cơn đau chuyển dạ, chắc bạn cũng không thể biết được tâm trạng, cảm xúc của người chồng khi lần đầu làm cha. Có lẽ chị em không biết rằng, lần đầu tiên được bế con và gặp mặt thiên thần bé bỏng, đấng mày râu cũng hết sức xúc động, nghẹn ngào.

Mới đây, trên một hội nhóm chuyên chia sẻ chuyện thầm kín, một người dùng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một người chồng không cầm được nước mắt khi lần đầu được gặp gỡ, bế ẵm đứa con bé bỏng của mình.

Anh chồng khóc rưng rức trong lần đầu được bế con khiến hội chị em xuýt xoa

Đoạn clip ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của hội chị em. Nhiều người xuýt xoa khen ngợi và cho rằng đây là một người chồng yêu vợ, một ông bố yêu con. Có lẽ anh chồng này đã rất mong chờ ngày được tận tay bế đưa con và tận mắt ngắm nhìn thiên thần bé bỏng của mình.

Lần đầu bế con, anh chồng này còn vụng về, lóng ngóng và phải nhờ đến sự trợ giúp của người thân.

“Dễ thương quá!”, người dùng Như Ngọc viết.

“Đúng chuẩn chồng người ta rồi”, người dùng Trâm Anh bình luận.

Tuy nhiên, cũng không ít chị em cảm thấy tủi thân, chạnh lòng vì không được chồng quan tâm trong những giờ phút quan trọng như thế này. Với họ, lúc lâm bồn, sinh con là lúc người phụ nữ và đứa con cần được quan tâm, chăm sóc nhất vậy mà… “Tủi thân thay cho mình và con”, người dùng Thúy Nguyễn viết.

Ngoài ra, cũng có một số ý kiến cho rằng việc chờ đón con, chăm sóc vợ trong ngày vợ sinh con chỉ là một phần rất nhỏ trong hành trình nuôi dạy con khôn lớn và vun đắp hạnh phúc gia đình. Hành trình này còn dài, rất dài và luôn cần sự nỗ lực, vun vén của cả hai vợ chồng.

Trong mỗi gia đình, vai trò của người vợ và người chồng đều không thể thay thế được. Cả hai đều cần cố gắng hết sức để các con có được tổ ấm trọn vẹn. Có được người chồng yêu thương vợ, chăm lo các con là niềm hạnh phúc của bất cứ người vợ nào.

“Chuyện còn dài mà. Đây mới là phần đầu của câu chuyện thôi. Dù sao cũng chúc mừng bạn cưới được người chồng yêu vợ, thương con”, người dùng Minh Tâm chia sẻ.

Theo: Giadinhmoi