Chồng đưa bồ đi thẩm mỹ, vợ chỉ cười nhạt: ‘Sĩ diện làm gì trong khi đến cái quần sịp anh còn phải xin tôi mua cho?’

Lúc phát hiện chồng có bồ, tôi điên tới mức tím tái mặt mày. Không chỉ vậy, chồng tôi còn lên kế hoạch chi tiết lấy cắp tài sản nhà tôi đưa bồ đi du lịch châu Âu và phẫu thuật thẩm mĩ.

Trước khi lấy tôi, chồng nghèo chỉ có 2 bàn tay trắng. Kết hôn xong, anh ta bỗng chốc có mọi thứ bởi bố mẹ tôi có công ty riêng, làm ăn phát đạt. Bố tôi đưa con rể về công ty của ông, tạo điều kiện hết cỡ cho anh phát triển sự nghiệp.

Nhờ có bố vợ hậu thuẫn, chồng tôi nhanh chóng trở thành người đàn ông thành đạt trong giới kinh doanh. Tiếc rằng có tiền rồi anh lại sinh ra gái gú. Tôi tình cờ biết được chuyện này do một lần vô tình nghe được cuộc điện thoại của anh ta với cô bồ.

Kết quả hình ảnh cho phát hiện chồng có bồ"

Sau khi biết kế hoạch của chồng tôi sốc lắm bởi có chết tôi cũng không thể ngờ được gia đình mình đã nuôi ong tay áo ngần ấy năm. Tôi hết mực tin yêu chồng, bố mẹ tôi hết lòng tạo điều kiện cho con rể thế mà anh lại quay táng cho cả nhà tôi một vố đau đến vậy.

Cay đắng tới cổ, tôi nghĩ tội này của chồng nhất quyết không thể tha. Vậy là tôi quyết định sẽ dạy cho anh ta một bài học nhớ đời.

Bên cạnh chồng, tôi vẫn vui vẻ chăm sóc anh như thường. Anh thấy vậy lại càng ra sức xúc tiến kế hoạch của mình với ả bồ. Anh ký khống giấy tờ, bòn rút tiền công trình ở công ty bố tôi. Sau một thời gian, thấy túi đã đầy anh ta nhắn tin cho bồ: “Anh lo đủ tiền rồi, tuần tới đưa em đi cắt mí, làm môi rồi mình đi du lịch luôn nhé. Khi anh không còn bị bố con nhà cô ta kìm kẹp nữa thì anh sẽ biến em thành bà hoàng“.

Kết quả hình ảnh cho phát hiện chồng có bồ"

Theo điều tra, tôi xác định được số tiền mà anh nói “lo đủ” ấy là 2 tỷ. Có lẽ vì sợ bị kiểm soát các thẻ ngân hàng nên anh ta quy về tiền mặt cất hết trong phòng làm việc.

Chuẩn bị mọi thứ tươm tất, anh ta lật bài ngửa với tôi là sẽ ly hôn vì anh tìm được người đàn bà khác. Có lẽ anh ta nghĩ lúc nhìn đơn ly hôn tôi sẽ sốc lắm. Ai ngờ người bị sốc lại là anh ta, bởi nghe anh nói tới ly dị, tôi lại thản nhiên chấp nhận không rơi 1 giọt nước mắt.

Bất ngờ hơn, lúc anh về phòng mở két sắt lấy tiền lại tá hỏa thấy két sắt trống trơn. Còn đang vã mồ hôi tìm của tiền mất, tiếng tôi đằng sau khiến anh giật mình:

Anh tìm tiền phải không? Báo cho anh đỡ mất công tìm, tôi đã thuê người phá két lấy hết rồi. Anh đừng mơ lấy được những gì không phải của mình. Giờ mời anh lên công ty để đối chiếu sổ sách giấy tờ với gia đình tôi.

Trong 2 năm qua, anh bòn rút tiền công trình, ký khống bao nhiêu giấy tờ liệu mà khai thành thật với bố mẹ tôi thì may ra chúng tôi còn cho anh đường sống không đừng có trách tôi cho anh vào tù đó. Sĩ diện làm gì trong khi đến cái quần sịp anh còn phải xin tôi mua cho? Giờ thấy khổ chưa?“.

Kết quả hình ảnh cho chồng van xin vợ"

Nghe tôi nói, anh ta tái mặt ngã khụy. Cuống cuồng van xin tôi cho anh cơ hội sửa sai nhưng tôi cương quyết lắc đầu bởi loại người như anh ta tôi cả đời không muốn nhìn lại.

Theo GĐM