Chồng ngủ gục vì quá mệt khi thức đêm chăm con, nhiều chị em nhìn mà ghen tị!

Có lẽ chị em chẳng còn xa lạ với những câu chuyện về những người chồng vô tâm, thậm chí v.ũ phu, đá.nh đ.ập vợ khi đang ở cữ được chia sẻ trên mạng xã hội suốt những thời gian qua.

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội lại xôn xao câu chuyện được người vợ chia sẻ kể về người chồng ngủ gục vì quá mệt khi thức chăm con giúp vợ nghỉ ngơi khiến chúng ta có niềm tin hơn vào hôn nhân, vào người chồng mà mình đã quyết định gửi gắm cả cuộc đời.

Dòng tâm sự của người vợ có viết:

“Chồng em đấy các chị ạ.

Cuộc sống vợ chồng nhà nào cũng có lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Nhưng có lẽ điều mình làm đúng đắn nhất cho đến thời điểm này chính là không chọn nhầm chồng.

GITwEOYmXBgkKnm5natpERPXR0fMamfaGJbO43IiWfq_tSZtXw1ZTmoqHANV4fKNvx4sS9vKdE5KqDDNwmsUkuJRlG0u

Chồng ngủ gục vì quá mệt khi thức chăm con giúp vợ nghỉ ngơi khiến chị em ghen tị. Ảnh: Facebook.

Sau những giờ làm mệt mỏi cũng là lúc mắt mỏi, lưng đau, vậy mà vẫn phải trông con cho vợ ăn, dọn dẹp.

Chỉ mong chồng luôn mạnh khỏe để là chỗ dựa vững chắc cho gia đình”.

Bên cạnh dòng trạng thái là bức ảnh được người vợ chụp lại người chồng đang gục đầu bên con ngủ gục vì quá mệt. Thậm chí, trên người anh ấy vẫn còn mặc nguyên bộ quần áo lao động, anh vừa bế con giúp vợ, vừa tranh thủ chợp mắt sau một ngày lao động mệt mỏi.

Ngay lập tức sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo cư dân mạng. Đặc biệt, hội chị em phụ nữ thi nhau vào bình luận cũng như chia sẻ.

Người thì cho rằng người vợ vô cùng may mắn khi lấy được 1 người chồng biết yêu thương, chăm sóc và chia sẻ với vợ mình. Người thì ngưỡng mộ người chồng khi yêu thương vợ con hết mực.

“Người vợ phải may mắn và hạnh phúc lắm khi lấy được 1 người chồng thế này. Đâu phải ai cũng hiểu, thông cảm và yêu thương vợ con mình như thế đâu”, nick name G.H chia sẻ.

Kết quả hình ảnh cho chồng thức đêm trông con

Ngoài ra, không ít chị em thì nhanh tay tag tên người yêu và chồng mình vào để học tập, giúp đỡ người yêu và vợ mình như thế. Cùng nhau chăm sóc con, giúp đỡ vợ chăm con hay việc nhà để cuộc sống vợ chồng thật hạnh phúc bền lâu.

“Chồng nhà người ta chẳng bao giờ làm mình thất vọng mà. Chồng nhà mình thì chẳng bao giờ giúp đỡ vợ chăm con hay việc nhà, nhiều đêm ôm con ở cữ mà nghĩ ứa nước mắt”, tài khoản P cho hay.

Vậy mới nói, cuộc sống đâu phải cứ lấy chồng giàu sang, phú quý, đôi khi vật chất cũng chẳng đổi lại bằng 1 người chồng dù kinh tế chẳng quá khá giả, nhưng vẫn yêu thương vợ con hết mực là đủ rồi.

Theo giadinhmoi