Đàn bà dại lắm, cứ ki cóp cho lắm vào, rồi có ngày chồng lại mang cho đứa khác hưởng

“Đàn ông chán cơm, thèm phở” là câu mà mấy lão đàn ông hay nói với nhau khi ngoại tình. Họ cho rằng vợ là cơm ăn hoài thấy ngán, còn nhân tình là phở ngon lành, lạ miệng.

Thế nhưng đa số không nhận ra giá trị của cơm trong cuộc sống hằng ngày đến khi mất đi rồi mới hối hận. Bởi cơm nhanh ngán nhưng nó cũng có cái ngon, cái bổ dưỡng riêng khiến người ta chỉ chán chứ không thể kiêng hẳn. Còn phở có ngon lành, nhiều thịt cũng chỉ 1 2 bát chứ đố ông nào ăn được mãi mãi đấy.

dan-ba-dai-lam-cu-ki-cop-cho-lam-vao-roi-co-ngay-chong-lai-mang-cho-dua-khac-huong-01

Thế mới bảo đàn ông khôn lắm, có vợ rồi cũng chỉ thích cơi nới thêm chứ chả lão nào bỏ vợ con đi sống với bồ cả. Vì họ hiểu có những điều vợ “ăn đứt” bồ nhí và bản thân sẽ tiếc hùi hụi khi phản bội lại cái quý giá nhất trong cuộc đời mình.

Thế nhưng, đôi khi chính những ưu điểm đó lại là thứ khiến vợ xót xa khi phát hiện ra người mình đầu gối tay ấp đã vụng trộm sau lưng tự lúc nào…

Tính tiết kiệm

Đức tính của mọi cô vợ chính là cần cù, chăm chỉ, chịu thương, chịu khó, biết lo toan cho gia đình. Thế nên đa số cô vợ đều sống tiết kiệm để chu toàn cho gia đình ấm êm, no đủ hơn. Họ xót những đồng tiền chồng làm ra nên thường chi tiêu chừng mực, không phung phí.

Còn nhân tình thì lại khác, họ biết giá trị của bản thân chỉ như đồ có thời hạn nên muốn gì cũng mè nheo, làm nũng để có bằng được. Họ nghĩ bản thân đẹp, quyến rũ và anh ta yêu mình nên phải có nghĩa vụ làm những điều đó.

Thế nên cô bồ nhí nào cũng chi tiêu xả láng, đòi hỏi những món hàng hiệu đắt tiền mà không nghĩ đến túi tiền của đàn ông có cho phép hay không? Vì vậy đàn ông nên “sáng mắt” nhận ra nhân tình chỉ yêu cái ví đầy tiền đó mà thôi. Trong khi, nuôi vợ còn có lãi, chứ nuôi bồ chỉ có nợ đầm đìa.

Vợ ít nhất còn biết giữ tiền, biết quản lý thông minh. Họ nghĩ cho con, cho chồng nên sẽ không tiêu hoang. Còn nhân tình vốn dĩ chỉ là người dưng, họ không màng đến đàn ông kiếm được bao nhiêu tiền mà chỉ muốn tiêu cho đã đời.

Kết quả hình ảnh cho Đàn bà dại lắm, cứ ki cóp cho lắm vào, rồi có ngày chồng lại mang cho đứa khác hưởng

Suy cho cùng, đàn ông nên nhớ hãy chọn người giúp mình làm ra tiền, đừng chọn người suốt ngày bòn rút túi tiền của mình.

Hơi ấm gia đình

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, đây là quan niệm mà ông bà truyền lại, chưa bao giờ sai. Các anh có bao giờ thử nghĩ nếu 1 ngày không có vợ, mọi thứ trong nhà sẽ rối tinh rối mù không?

Còn nhân tình chẳng qua là căn phòng trọ để đàn ông nghỉ chân. Nhưng rồi đàn ông cũng sẽ quay về với mái ấm thật sự của mình. Thử nghĩ ở mãi trong căn trọ chật hẹp, mấy ai lại không muốn có được một mái nhà đủ vững vàng?

Đàn ông ham mới lạ, thích bay nhảy nhưng suy cho cùng thứ mà họ cần là một ngôi nhà để dừng chân cả đời chứ không phải là một căn trọ tạm bợ. Đó chính là thứ mà nhân tình không bao giờ có thể so sánh với vợ được.

Sự quan tâm, chăm sóc thực lòng

Nhân tình vốn dĩ đến với đàn ông không cần ràng buộc trách nhiệm nên họ chỉ cần gặp nhau khi có cơ hội, lên giường khi muốn nên chỉ nói những lời ngọt ngào âu yếm khiến đàn ông say lòng. Chứ thực chất chả quan tâm gì đến cảm xúc hay sức khỏe của các anh cả.

Đàn ông ốm chỉ biết ở nhà vợ chăm chứ có mấy lão tìm đến với nhân tình chứ? Đơn giản vì họ biết thực tâm chỉ có vợ là lo cho mình, muốn mình tốt hơn mỗi ngày, muốn gia đình ấm êm hạnh phúc mà thôi.

Còn nhân tình? Họ có quan tâm đến chồng cũng đơn giản vì cái ví tiền dày cộp, vì những khoản tình phí hào phóng mà các anh đem lại chứ mấy ai thật lòng?

Sự chính chuyên đúng mực

Mối quan hệ giữa chồng với nhân tình là mối quan hệ không ràng buộc về trách nhiệm, danh phận hay tính đạo đức gì cả nên họ có thể vừa quen chồng vừa thả thính vài 3 chục thằng đàn ông khác mà chả suy nghĩ gì. Ai giàu, ai bo nhiều hơn thì nhân tình theo người đó.

Kết quả hình ảnh cho Đàn bà dại lắm, cứ ki cóp cho lắm vào, rồi có ngày chồng lại mang cho đứa khác hưởng

Trong khi đó, vợ lại khác. Cô ấy ràng buộc với chồng về mặt pháp lý, luôn sống chỉ có duy nhất chồng, chỉ nghĩ đến gia đình chứ không quan tâm đến những thứ bên ngoài.

Danh phận chính thức

Vợ là người được chồng cưới hỏi đàng hoàng bằng 9 tráp cỗ đầy chứ không giống như nhân tình. Còn bồ bịch chỉ là hạng đi cướp chồng, phải lén la lén lút mà gặp nhau. Hơn nữa, danh phận làm vợ cũng luôn được mọi người ủng hộ và bênh vực, chứ chả ai đi bênh mấy con giáp 13 cả.

Kể cả khi ly hôn thì vợ cũng chả bao giờ thua thiệt nhân tình, bởi chị em có tất cả những thứ mà cô ta không bao giờ có được. Đó là danh phận và đội ngũ hậu thuẫn vững mạnh phía sau. Chả có bố mẹ nào lại vứt bỏ mâm cao cỗ đầy, 9 tráp xe hoa ngày xưa để đánh đổi 1 đứa con gái không có danh dự như thế cả.

Con cái

Phía sau những người vợ lúc nào cũng có những đứa con làm nguồn động lực sống. Thế nên các chị em cũng không hề cô đơn bởi dù chồng có tệ bạc nhưng chả có thằng nào muốn trở nên xấu xa trước mặt con cả.

Còn nhân tình dù sinh con cho anh ấy nhưng suốt đời cũng sẽ bị người đời cho là làm lẻ, vợ bé, chứ không bao giờ có danh phận đàng hoàng.

Kết quả hình ảnh cho ngoại tình

Phụ nữ khi lấy chồng, đứa con sẽ là sợi dây liên kết. Dù vợ chồng có cãi nhau nhiều đến mấy, chỉ cần có con, họ sẽ tự động hòa giải. Đàn ông dù có ngoại tình, họ cũng sẽ cần có con và sẽ không để cho con mình thiếu thốn.

Thế nên các chị em hãy mạnh mẽ và tự tin rằng mình đang nắm thứ vũ khí lợi hại nhất trong cuộc chiến này.

Tuy nhiên không phải chuyện gì cũng mang con ra đe dọa chồng, đừng làm ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ thơ. Có chuyện gì hãy cứ tự mình giải quyết và dù có chuyện gì xảy ra cũng phải bảo vệ tuổi thơ cho con của mình.

Theo giadinhmoi