Bảo là đi ăn lẩu dê em bao, thế mà thanh toán bắt bù thêm 70k, tôi hủy cưới luôn

Tiền bạc luôn là vấn đề rất nhạy cảm.Từ phía đàn ông hay p.h.ụ n.ữ đều cần một sự chủ động trong việc trả tiền những buổi hẹn hò để cả hai cùng cảm thấy thoải mái.Sự tính toán,chi ly của anh chàng này khiến MC Cát Tường cũng phải c.h.oáng váng.

Mới đây, khách mời của một show hẹn hò có tên Nguyễn Minh Tuấn (39 tuổi) đã gây ra nhiều tranh cãi chỉ vì hậm hực với vợ chưa cưới về chuyện tiền bạc. Đầu tiên, anh chàng này chia sẻ mình đã có con 18 tuổi và li dị được 10 năm vì lí do vợ n.g.oại t.ì.nh. Vào năm 2016, Minh Tuấn có dự định tái hôn và dù đã chụp ảnh cưới rồi nhưng mối Q.H này vẫn tan vỡ.

A.n.h Tuấn chia sẻ đã ly dị vợ cách đây 10 năm, có một con trai 18 tuổi và chịu cảnh ”gà trống nuôi con” đến giờ. Sau ly hôn, anh Tuấn có hẹn hò một p.h.ụ n.ữ khác. Cả hai đã tính chuyện làm đám cưới nhưng anh quyết hủy hôn vì cho rằng bạn gái hay ghen và “tính toán với cả chồng sắp cưới”.

A.ɴ.ʜ Tuấn kể: “Cô ấy kêu bao tôi đi ăn lẩu dê nhưng chỉ mang theo có 200.000, bữa đó ăn hết 270.000. Rồi cổ kêu tôi phụ 70.000. Tôi tức mới nói đã rủ anh đi ăn còn kêu trả thêm là sao…”. A.ɴ.ʜ Tuấn lập luận, với anh 70.000 không đáng gì nhưng ”đã nói bao là phải thực hiện”.

Nói về lí do tan vỡ với vợ sắp cưới, anh chàng này cho rằng đó là vì người kia hay ghen tuông và không rõ ràng trong chuyện tiền nong. Minh Tuấn ví dụ rằng như khi vợ sắp cưới rủ anh đi ăn lẩu dê và chủ động nói mình sẽ bao song chỉ mang theo 200k. Đến lúc tính tiền hết 270k, anh chàng này rất tức giận vì phải bù thêm 70k. Theo Minh Tuấn, việc vợ sắp cưới cố tình rủ đi ăn, đã hứa sẽ trả tiền mà vẫn bắt anh phải bù thêm là điều không tốt.

Minh Tuấn h.ậm h.ực vì phải trả thêm tiền

MC Cát Tường tỏ ra khá c.h.oáng v.áng trước thái độ rạch ròi quá mức của anh chàng này. Cát Tường cho rằng người kia chỉ nhớ anh, muốn gặp anh nên thử lòng vậy thôi. Dù là phía kia đã rủ và nói sẽ bao xong việc người đàn ông trả tiền là điều nên làm chứ không nên tức tối hay h.ậm h.ực.

Cuối cùng, anh chàng này cũng không thể có thêm cơ hội tìm hiểu với phía nữ là chị Ái Ly (37 tuổi). Chị Ly cho rằng anh Tuấn hiền lành nhưng không đem đến cho mình cảm giác an toàn.

Hiện tại, câu chuyện bù thêm 70k của anh chàng này đang khiến dân tình bàn tán xôn xao. Các ý kiến đều cho rằng Minh Tuấn đã tính toán và chi ly quá mức.

– Ôi nghe c.h.oáng thế, là vợ sắp cưới mà 70k cũng làm anh khó chịu vậy á?

– Vợ nói bao thì bao nhưng lỡ người ta quên mà anh cũng vì 70k mà hậm hực đến tận bây giờ thì sợ thật rồi.

– Đúng là p.h.ụ n.ữ nên san sẻ chuyện tiền bạc với đàn ông nhưng vụ này thì phía nam làm mình hoảng thật sự.

– Tưởng thế nào chứ chỉ vì 70k tiền bù thêm mà chia tay thì thôi, chịu thua.

Sau thời gian ăn trưa ngắn ngủi, cùng trò chuyện, cả hai người chơi không quyết định bấm nút. Lý do Ái Ly đưa ra do ”cảm thấy không an toàn” khi đối diện người đàn ông này. Còn anh Tuấn lo ”mình không làm tròn trách nhiệm sẽ gây tổn thương cho cô gái”.

Hẹn ăn trưa là chương trình về hẹn hò do “bà mối” Cát Tường dẫn dắt. Hai người chơi sẽ trò chuyện, tìm hiểu nhau trước sự quan s.á.t của gia đình và khán giả. Nếu thấy hợp, họ sẽ đồng ý cho nhau cơ hội để hiểu đối phương nhiều hơn.

Theo Giadinhmoi