Bí kíp đòi nợ siêu hài hước, thành công 100%

Bí kíp đòi nợ này sau khi đăng tải ít giờ đã nhận về hơn 17k like từ cư dân mạng.

Đòi nợ là một tình huống mà chẳng ai muốn đối mặt trong đời, dù là ở cương vị người đi đòi hay bị đòi. Nhưng ‘đồng tiên đi liền khúc ruột’, tiền bắt buộc phải được đòi, nhưng cách thu hồi thế nào để vừa lấy lại được ‘vốn’, vừa không gây mích lòng đối phương không phải là điều ai cũng làm được?

Mới đây, một thanh niên đã bất ngờ gây ‘bão’ trên một diễn đàn mạng xã hội khi tung ‘bí kíp’ đòi nợ ‘hiếm có khó tìm’ của mình. Tuyệt chiêu này khiến hàng chục ngàn Facebookers rần rần bái phục vì vừa hài hước, vừa duyên dáng mà hiệu quả thực tế lại thành công đến 100%.

Bài viết nhận về hơn 17k like chỉ sau vài giờ đăng tải

Trong list các chiêu đòi nợ được thanh niên này sử dụng, có thể kể qua các tips như: sử dụng ca dao tục ngữ, tận dụng câu nói hot trend, phát tờ rơi hù dọa,… Và đặc biệt chú ý, phải luôn hài hước nhất có thể, dù tâm trạng có đang nôn nóng và gay gắt đến mức độ nào.

Dù đã nhiều ngày trôi qua, phía bên kia vẫn không có bất kì hồi âm nào

Đủ cả các thể loại thơ văn, lời bài hát,…

In hẳn hóa đơn để hù dọa, dù đang rất căng thẳng nhưng hẳn không ai có thể nhịn cười trước chi tiết 48,5/10

Sau khi rất lâu áp dụng đủ mọi phương pháp có cương có nhu, cuối cùng đầu dây bên kia cũng rep rồi

Vẫn không quên gọi ngọt ngào ‘chị yêu’

Dù sau đó bị chặn nhưng việc ‘thu hồi vốn’ đã thành công

Bài viết sau khi đăng tải, nhiều cư dân mạng không khỏi tâm phục khẩu phục trước trình đòi nợ của chủ bài đăng. Thậm chí nhiều người đã nhanh chóng lưu về để có thể lôi ra dùng cho trường hợp cần thiết sau này. Và cũng không ít cư dân mạng lặng lẽ share về tường nha, như một cách nhắc khéo với những khoản tiền còn đang được ai đó giữ ‘giùm’ đâu đó!

Vậy đấy, đòi nợ đôi khi còn cam go, cực nhọc hơn cả việc đi vay mượn nữa, cuộc sống mà!