Cô dâu 62 tuổi xúc động khi chú rể 26 tuổi ‘cấm gỡ’ ảnh cưới của vợ với chồng quá cố

Ngày 20/9, rất nhiều bạn bè, quan khách đã có mặt tại nhà chị Lê Thị Thu Sao (62 tuổi) để chúc mừng đám cưới lần 2 của chị với người chồng mới trẻ hơn 36 tuổi.

Nhiều người không khỏi thắc mắc khi trong phòng khách vẫn treo tấm ảnh cưới của chị với người chồng quá cố.

Trải lòng mình, chị Sao không kìm giọt nước mắt xúc động: “Anh ấy nói rằng yêu chị nên chấp nhận tất cả những gì chị có, cấm chị thay đổi bất cứ thứ gì cả. Mọi điều, mọi thứ trong ngôi nhà này cũng phải giữ nguyên như thế. Chị có bảo anh ấy gỡ ảnh cưới của chị cùng chồng cũ xuống để treo ảnh mới liền bị anh ấy quát.

Anh ấy bắt chị giữ nguyên cả những kỷ vật của chồng cũ, chị cũng không dám thay đổi vì sợ anh ấy giận. Vì ngoài phòng khách không còn chỗ để treo nữa, tấm ảnh cưới của hai vợ chồng được treo trong buồng trong.

Chị thật sự hạnh phúc và tự hào vì có một người yêu thương mình như thế, ngoài kia không biết bao nhiêu người đang mong ước có người yêu thương mình thật lòng như chị”.

Cô dâu 62 tuổi xúc động khi chú rể 26 tuổi 'cấm gỡ' ảnh cưới của vợ với chồng quá cố 0

Ngồi nói chuyện với quan khách, chị Sao nói rất nhiều về người chồng trẻ của mình. Chị kể rằng: “Ngày trước cũng chỉ chơi như chị em bình thường, có lên nhà anh Cương chơi nhiều lần, như người thân quen nhưng không hề nghĩ gì cả.

Một lần đi dạo giữa đồi hoa, anh ấy hái chùm hoa rồi quỳ xuống tặng chị và nhờ người khác chụp hình, chị cứ nghĩ là chị em đùa nhau bình thường thôi.

 Trước đó, trên mạng xã hội chú rể Triệu Hoa Cương đã đăng ảnh quỳ gối tặng hoa để bày tỏ tình cảm của mình với chị Sao

Trước đó, trên mạng xã hội chú rể Triệu Hoa Cương đã đăng ảnh quỳ gối tặng hoa để bày tỏ tình cảm của mình với chị Sao

Thế nhưng tối về anh ấy đăng cái ảnh đó lên trang facebook cá nhân với nội dung cầu hôn. Nhìn thấy chị rất sốc, đã gọi điện trách mắng, cho rằng chuyện như vậy không hay và ảnh hưởng đến cuộc sống của chị.

Thế nhưng anh nói rằng đó là tấm lòng thật của anh. Lâu dần chị bị sự chân thành đó lay động và có kết quả như bây giờ”.

Chị Sao cho biết để có được hôm nay, chị và anh Cương đã nắm tay nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió, mặc kệ bao nhiêu lời dèm pha dị nghị.

“Người ta nói, người ta cười, người ta nghi ngờ. Nhưng kệ người ta, mình sống thật với bản thân, không sai trái, không vụ lợi. Người ta càng nói mình càng phải làm tới cùng cho người ta biết”, chị Sao nói.

Vân Anh