Đàn bà có nét tướng này dễ ghen tuông mù quáng, hôn nhân khó mà êm đềm

Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng của người có "máu Hoạn Thư", hay ghen tuông. Nếu không biết kiểm soát bản thân, tính cách này sẽ khiến hôn nhân của họ khó bền vững.

Răng nhọn

Người có răng nhọn thường thông minh, trực giác nhạy bén. Tuy nhiên, đôi khi nét tính cách này trở thành nhược điểm, khiến họ hay để ý chuyện vặt và thích kiểm soát bạn đời. Việc này dẫn tới những đố kỵ, ghen tuông trong hôn nhân.

Miệng cười hở lợi

Theo nhân tướng học, những gười phụ nữ cười hở lợi thường có đặc điểm ghen tuông mù quáng. Do đó, đường tình duyên của họ thường lận đận, hôn nhân cũng khó bền vừng.

Sở hữu vẻ đẹp "thần tiên" nhưng Lưu Diệc Phi luôn tự ti bởi 3 ...

Theo nhân tướng học, phụ nữ cười hở lợi là người có tính hay ghen.

Hai mắt không đều

Người phụ nữ sỡ hữu hai mắt không đều, bên to bên bé thường có tính khí thất thường, không có chính kiến. Họ rất hay ghen và có tính kiểm soát bạn đời khiến hôn nhân khó lòng viên mãn.

Mặt đen, mày thô, môi thâm

Người phụ nữ có nét tướng này thường đa nghi, cả nghĩ, trong đầu hay suy tính. Trong chuyện tình cảm, họ dễ bị kích động bởi những điều nhỏ nhặt nên rất dễ nảy sinh cảm giác ghen tuông, đố kỵ mù quáng.

3 đen, 2 hôi - 5 dấu hiệu cảnh báo gan bạn đang kêu cứu

Tai nhọn

Theo nhân tướng học, người tai nhọn có tính thực dụng, coi trọng tiền bạc, vật chất và sốn ích kỷ. Họ có thể vì lợi ích cá nhân và làm tổn thương người khác. Trong tình yêu, người này thích được đối phương quan tâm, chiều chuộng. Do đó, nếu không đạt được yêu cầu họ sẽ nảy sinh tâm lý hờn dỗi, ghen tuông.

Xương mày nhô cao

Phụ nữ có xương mày nhô cao thường có tính cách mạnh mẽ, thậm chí hơi thô lỗ, hung dữ như nam giới. Trong tình yêu họ thích cảm giác chiếm hữu nên dễ nảy sinh tâm lý ghen tuông vô lý.

Đốt thứ nhất của ngón tay cái hình tròn

Người phụ nữ sở hữu tướng tay này có tính tình nóng hay, hay suy nghĩ tiêu cực. Do đó, họ sẽ ghen tuông và dằn vặt đối phương vì những điều nhỏ nhặt.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo GĐM