Không cho bế con, chồng tú.m t.óc v.ợ đang bế bé 5 tháng tuổi gi.ật ng.ã ngử.a

Sau khi tú.m tóc người vợ đang bế con nhỏ 5 tháng tuổi gi.ật ngư.ợc trước cửa nhà khiến hai mẹ con ngã xuống đất, người chồng k.éo người vợ vào trong nhà đá.nh đ.ập

Những ngày qua, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn cl.ip ghi lại sự việc người phụ nữ đang bế con nhỏ thì bị chồng gi.ật ngư.ợc tóc làm hai mẹ con n.gã ngử.a xuống đất.

Theo nội dung đoạn cl.ip được chia sẻ, một người phụ nữ đang bế con nhỏ trên tay đi lại trước cửa nhà thì bất ngờ bị một người đàn ông mặc áo trắng đứng trong nhà đưa tay t.úm t.óc gi.ật khiến người phụ nữ và cháu bé ng.ã ng.ửa.

Do bị kéo ngã bất ngờ, người phụ nữ không thể giữ chặt cháu bé khiến cháu bé v.ăng xuống đất và va đ.ầu vào cửa sắt.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông tiếp tục k.éo ngư.ời phụ nữ vào trong nhà đá.nh đ.ập.

Ngày 28-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết người phụ nữ bị b.ạo hà.nh trong cli.p là chị N.T.T.C. (29 tuổi, trú phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội), còn người hà.nh hu.ng chị C. là N.A.V. (37 tuổi, trú tại P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo công an, N.A.V. và chị N.T.T.C. có qu.an h.ệ tì.nh c.ảm, chưa đăng ký kết hôn nhưng sống chung với nhau như vợ chồng và có với nhau một bé gái 5 tháng tuổi.

Tuy nhiên, quá trình chung sống hai bên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên khi chị C. sinh con được 2 tháng thì bế con về nhà bố mẹ đẻ ở phường Hạ Đình sinh sống cho đến nay.

Khoảng 16h30 chiều 20-6, V. đến nhà chị C. yêu cầu được gặp con nhưng lúc này, bé đang ngủ nên V. phải đợi dưới tầng 1.

Đến 17h30, chị C. bế con xuống và V. đòi bế con. Tuy nhiên, do bé quấy khóc nên chị C. từ chối dẫn đến hai bên xảy ra cãi vã.

V. cho rằng chị C. cấm cản gặp con nên buông lời x.úc ph.ạm. Khi chị C. bế con đi được vài bước thì V. tú.m t.óc chị C. kéo gi.ật ngư.ợc khiến cả hai mẹ con ngã xuống đất.

“Vụ việc khiến chị C. bị bầm tím bàn tay và cổ tay, cháu bé bị bầm tím thái dương bên trái. Sau đó, gia đình bế cháu bé đến Bệnh viện Xanh Pôn để khám. Ngày 22-6 gia đình chị C. đã có đơn trình báo cơ quan công an”, vị lãnh đạo nói.

Được biết, Công an phường Hạ Đình đã mời các bên liên quan lên làm việc, ghi lời khai, trích xuất hình ảnh camera và chuyển hồ sơ lên Công an quận Thanh Xuân để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.