Những con giáp cần cảnh giác h.ọa x.ui xẻo, tiền trong nhà đội nón ra đi trong 15 ngày tới

Tử vi dự đoán, 15 ngày tới là thời gian không may mắn với những con giáp này.

Tuổi Thân

Vào 15 ngày tới, vận trình của tuổi Thân xuống dốc không phanh từ công việc, tài chính cho tới chuyện tình cảm, sức k.hỏe. Cụ thể, công việc của người tuổi Thân luôn gặp phải nhiều trở ngại, dù có cố gắng bao nhiêu nhưng kết quả đạt được đều không được như ý nguyện. Tổng thu nhập của người tuổi Thân giảm hẳn một nửa so với tháng trước nên bản mệnh thường xuyên rơi vào tình trạng túng thiếu, thậm chí phải đi vay mượn khắp nơi.

Chưa hết, những cặp đôi đang yêu nhau có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi khiến đường ai nấy đi. Những người đã kết hôn thì gia đình cũng chẳng mấy êm ấm, có thể là do vợ chồng tranh cãi hoặc phải đi giải quyết những rắc rối cho con cái gây ra. Do k.hó k.hăn nối tiếp khó khăn nên sức khỏe của người tuổi Thân bị ảnh hưởng ít nhiều cả về thể chất lẫn tinh thần. Không chỉ vậy, tuổi Thân cũng nên cẩn trọng những c.ăn b.ệnh về đường tiêu hóa như đau dạ dày.

Dạ dày, hoặc rối loạn tiêu hóa. Chính vì những lý do trên mà tuổi Thân trở thành một trong 3 con giáp xui xẻo trong 15 ngày tới, nên cẩn thận trong mọi việc để hạn chế tối thiểu những rủi ro có thể gặp phải.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Tình trạng sức khỏe của những người tuổi Mão đang rất xấu, đặc biệt là trong tháng cô hồn có nhiều âm khí. Tâm trí người tuổi Mão trong 15 ngày tới này bị những đố k.ỵ, nghi ngờ làm cho mờ mắt, khiến bản thân không phân biệt được đúng sai, bỏ qua người tốt mà kết thân kẻ x.ấu.

Vì thế, người tuổi Mão nên tiết chế cảm xúc và cẩn thận trong giao tiếp để tránh gặp thị phi, làm h.ại tới bản thân. Đặc biệt trong thời gian này tuổi Mão có thể bị tiêu t.án tiền bạc do đặt lòng tin nhầm người, hãy cẩn thận hơn nhé!

Ảnh minh họa: InternetẢnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Tuổi Tý trong 15 ngày tới dễ gặp điều không tốt lành trong chuyện tình cảm. Sự rối loạn của tháng cô hồn khiến tình yêu và hôn nhân của người sinh năm Tỵ có xu hướng xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Thậm chí nếu không biết kiềm chế cái tôi, cặp đôi có thể nghĩ đến chuyện ly hôn hoặc chia tay.

Nguyên nhân bởi vận thế cuối tháng này, hung tinh quy tụ gây cho người tuổi Tỵ cảm giác .ức chế vì những chuyện rất nhỏ nhoi. Người tuổi tỵ và đối phương dễ xảy ra tranh c.ãi hơn bình thường. Nếu nửa kia là một người không khéo léo, tuổi Tỵ thậm chí còn nghĩ đến chuyện ngoại tình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Giadinhmoi